Đàn ông hào nhoáng đến đâu mà phạm phải những điều tối kỵ này thì không bao giờ với được 'dream girl'

15/02/2021 08:00
Đàn ông hào nhoáng đến đâu mà phạm phải những điều tối kỵ này thì không bao giờ với được 'dream girl'

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao việc chinh phục cô nàng ấy lại khó khăn đến vậy, tại sao mình lại thất bại hết lần này đến lần khác? Chắc bạn không biết đối với phụ nữ trước khi đi đến một mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó họ thường để tâm đến những hành động nhỏ, những hành xử thường nhật của người đó. Đối với phụ nữ có những điều tối kỵ.

Hãy tỉnh táo cân nhắc xem bạn có phạm phải một vài trong số những hành vi "xấu xí" nào dưới đây hay không nhé, bởi nó đồng nghĩa với việc bạn đánh mất hoàn toàn cơ hôi hẹn hò với người phụ nữ trong mơ đấy.

1. Quá gần gũi và thân mật

Những hành động này hiện hữu rất nhiều. Không ít anh chàng chuyển từ trạng thái cool ngầu sang kiểu sốt "Anh cần nghe giọng em hàng ngày nếu không anh sẽ chết mất" chỉ sau vài cuộc hẹn hò, thậm chí là trước cả khi mời cô gái mình thích đi hẹn hò thì cô ấy đã trốn mất tiêu vì sợ rồi.

Lời khuyên dành cho bạn khi đối mặt với những tình huống như thế này là hãy giữ cho bản thân được bận rộn, tập trung vào việc phát triển những kỹ năng và đam mê của bản thân, đơn giản là để cô ấy có thời gian và cơ hội nhớ tới bạn. Lúc nào cũng túc trực hay kè kè bên cạnh thực sự sẽ khiến phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

2. Là một đứa "con trai ngoan bé bỏng" của mẹ

Không có gì kém hấp dẫn hơn một người đàn ông ngoài 30 tuổi mà vẫn phụ thuộc vào mẹ trước bất cứ quyết định nào. Đừng như vậy. Phụ nữ sẽ không thích bên cạnh một người đàn ông chưa trưởng thành và luôn "bám váy mẹ" đâu.

Đàn ông dù hào nhoáng hay bóng bẩy đến đâu mà phạm phải những điều tối kỵ này thì không bao gi... với được dream girl - Ảnh 1.

3. Thô lỗ và coi thường nhân viên dịch vụ

Có câu nói rằng giá trị của một người đàn ông được đánh giá qua cách anh ta đối xử với những người dưới mình, không phải những người ngang hàng hay đứng trên anh ta.

Nếu một người thường xuyên cư xử thô lỗ với bồi bàn, người gác cửa hay bất cứ nhân viên phục vụ nào, thì đó thường là dấu hiệu cho thấy anh ta thiếu tôn trọng và luôn bực bội với người khác. Người phụ nữ của anh ta hẳn sẽ không thấy dễ chịu về điều đó đâu.

4. Tán tỉnh quá lộ liệu

Đàn ông gần như ai cũng đều như vậy. Đều có lúc điên cuồng vì một cô gái nào đó và bạn thực sự muốn cô ấy biết rằng bạn thích cô ấy đến nhường nào. Nhưng thực sự là không phải là một ý tưởng hay khi nhảy bổ vào mặt cô ấy và tự thú điều đó, đừng ai làm chuyện dại dột này nhé! Bạn cần có thời gian tán tỉnh một cách khéo léo. Giống như khi đi bơi, hãy thử chạm vào mặt nước kiểm tra nhiệt độ phù hợp cũng như những sóng nước phản hồi lại trước khi nhảy vào vẫy vùng.

5. Văng tục, chửi bậy mọi lúc

Nếu như 60% từ ngữ bạn sử dụng để tán tính cô gái chỉ toàn xoay quanh các cách chửi thề, bạn cần phải kiềm chế cái miệng lại một chút, bon quá cũng tùy lúc. Phụ nữ ít bị hấp dẫn bởi những người đàn ông liên tục chửi thề hay càm ràm. Đó là một kiểu đàn ông dễ bị tránh xa nhất.

Phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông làm chủ được những gì anh ta nói ra và hiển nhiên việc thường xuyên chửi bậy là một dấu hiệu cho thấy anh ta không tông trọng cuộc hội thoại và quan hệ của cả hai sẽ không đi đến đâu cả.

Đàn ông dù hào nhoáng hay bóng bẩy đến đâu mà phạm phải những điều tối kỵ này thì không bao gi... với được dream girl - Ảnh 2.

6. Say xỉn

Việc thư giãn, thả lỏng bản thân và có thời gian uống một vài ly bia với mấy người bạn thân là việc cần thiết và không có gì phải bàn. Nhưng chẳng có gì tệ hơn một gã đàn ông không biết kiểm soát bản thân và biến thành một gã trai trẻ say xỉn quá đà sau vài chầu bia cả.

7. Không có chính kiến

Hầu hết phụ nữ đều muốn một người đàn ông có quan điểm rõ ràng, biết chăm sóc cho bản thân và những người họ yêu thương, thay vì người không lúc này hay lúc khác lại bị người khác tác động hay lừa gạt.

8. Phàn nàn về người yêu cũ

Không cần biết người yêu cũ của bạn là kẻ dối trá, đào mỏ, ác quỷ hay gì đi nữa, lúc nào cũng nói xấu về cô ấy chỉ khiến những cô gái khác nghĩ rằng bạn vẫn chưa thể quên được cô ấy hoặc lo lắng rằng sau này họ cũng sẽ bị nói y như thế nếu chia tay với bạn.

Đàn ông dù hào nhoáng hay bóng bẩy đến đâu mà phạm phải những điều tối kỵ này thì không bao gi... với được dream girl - Ảnh 3.

9. Không biết cách "khởi động" chuyện phòng the

Nam giới có thể tăng tốc từ 0 lên 60 chỉ trong vòng 3 giây, nhưng phụ nữ cần rất nhiều thời gian để khởi động. Vì thế nếu không dành đủ thời gian để chăm lo cho cô ấy, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy bực bội, buồn chán và khước từ bạn.

10. Không quan tâm đến gia đình và bạn bè

Bạn có đối xử với cô ấy tốt như một bà hoàng đi chăng nữa cũng không thể khiến cô ấy lờ đi việc bạn cư xử tệ hại với người nhà và bạn bè của bạn. Cô ấy sẽ có suy nghĩ sớm muộn gì mình cũng sẽ bị đối xử như thế bởi đến bố mẹ, người thân là những người gần gũi nhất anh ta cũng không coi trọng thì có thể quan tâm được ai nữa. Điều quan trọng nhất là: Hãy chăm lo cho các mối quan hệ của bạn với người khác, bởi những mối quan hệ xây đắp với người khác có thể là những trải nghiệm quý giá nhất chúng ta có trong đời.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 28/05/2023