“Cù Trọng Xoay” nói gì khi được chọn làm MC Ai là triệu phú?

Minh An01/01/2021 17:00
“Cù Trọng Xoay” nói gì khi được chọn làm MC Ai là triệu phú?

Bắt đầu từ số đầu tiên trong 2021 của chương trình "Ai là triệu phú", người cầm trịch cho gameshow sẽ là “Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng.

Xác nhận trên truyền thông, đạo diễn Diệp Chi cho biết Đinh Tiến Dũng được “chọn mặt gửi vàng”, làm MC trong chương trình và sẽ xuất hiện ngay ở số đầu tiên của Ai là triệu phú phát sóng vào 20g30 ngày 5.1 trên VTV3.

Chia sẻ trên fanpage, "Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng bày tỏ: "Năm mới mình nhận việc mới. Hỏi đáp ra tiếng cười mãi rồi, giờ chơi hỏi đáp mà ra tiền. Ông bà nào thích làm triệu phú thì gặp mình. Tối 5/1 này mình lên sóng, xin hé lộ là người chơi đầu tiên của mình cực cực thú vị, còn đến được câu bao nhiêu thì cả nhà xem mới biết".

Và "Để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình, tôi phải xem đi xem lại các tập phát sóng trước của những người tiền nhiệm để học hỏi. Tuy nhiên, bản thân tôi nhận thấy mình cũng có nhiều lợi thế hơn hai người tiền nhiệm vì trẻ hơn anh Lại Văn Sâm và nhiều tóc hơn anh Phan Đăng", Đinh Tiến Dũng nói thêm.

Người xem đang trông chờ sự ra mắt Ai là triệu phú năm 2021 với sự dẫn dắt của một MC mới. Và hy vọng với sự dí dỏm, thông minh và kiến thức của mình, "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ mang lại sự mới mẻ cho chương trình.

Ngoài việc thay đổi người dẫn sau 16 năm phát sóng, chương trình Ai là triệu phú năm 2021 còn có nhiều cải tiến như bộ nhận diện thương hiệu mới có tông màu tím đậm làm chủ đạo. Đây là sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ của Sony Pictures Television từ Anh quốc, nơi đang nắm giữ bản quyền quốc tế của chương trình.

Ngoài ra, một hệ thống gồm 8 máy tính mới, cài đặt sẵn phần mềm bản quyền của chương trình cũng đã được chuyển từ Anh quốc về Việt Nam và được nhân sự của VTV cài đặt online dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.

Sân khấu quen thuộc hơn 15 năm qua của Ai là triệu phú có sự thay đổi mới mẻ hơn với chiếc màn hình hiển thị logo kích cỡ lớn, chuyển động, mang lại hiệu ứng thị giác sinh động.

ailatrieuphu.jpeg
Trong số đầu tiên phát sóng của Ai là triệu phú sẽ có sự xuất hiện của travel blogger Trần Đặng Anh Khoa và quán quân Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung

Trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng số đầu tiên của 2021 vào lúc 20g30 ngày 5.1.2021 trên VTV3, người chơi đầu tiên là travel blogger Trần Đặng Đăng Khoa, người đã có 1111 ngày chu du bằng xe máy qua 65 quốc gia, vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Trần Thế Trung, quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi gây cấn cho người xem.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Toàn cảnh không khí đón Năm mới 2021 ở châu Á

Trong khi một số khu vực ở châu Á đón Năm mới trong không khí nhộn nhịp và pháo hoa thì một số nơi trải qua thời khắc năm mới trong lặng lẽ do đại dịch Covid-19.

Mãn nhãn với pháo hoa lung linh, rực rỡ giữa trời đêm mừng năm 2021

Đúng 0h ngày 1/1/2021, những tràng pháo hoa bừng sáng giữa bầu trời đêm đã dệt nên những hình ảnh thật lung linh, rực rỡ khiến người dân trực tiếp ngắm nhìn liên tục trầm trồ tán thưởng...

Happy New Year: Ca khúc bất hủ vào thời khắc giao thừa khi năm 2020 khép lại với đầy suy tư trăn trở

Ai cũng từng nghe Happy New Year hàng chục lần, nhưng có lẽ đến tận thời khắc chuyển giao từ năm 2020 sang 2021, chúng ta mới có thể cảm nhận được trọn vẹn bài hát này.

Trực tiếp: Đón giao thừa cùng dàn sao đỉnh nhất showbiz Việt tại New Year countdown 2021 Nam Phú Quốc

Cùng dàn nghệ sĩ đình đám nhất showbiz Việt đếm ngược những giờ khắc cuối cùng trong năm cũ, tại New Year countdown 2021 Nam Phú Quốc hoành tráng và sôi động chưa từng có do Sun Group tổ chức. Ngay lúc này, Nam đảo Ngọc đang muốn bạn cùng bùng cháy, để đón một năm mới thật nhiều hứng khởi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có quỹ học bổng mang tên mình

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục được chào đón nồng nhiệt tại quê hương Thanh Hóa trong chuyến thiện nguyện và ra mắt quỹ học bổng mang tên mình.

Hoa hậu Việt gây ám ảnh với "cảnh nóng", "bị cưỡng hiếp"…

Nếu Hà Kiều Anh được mệnh danh là "Hoa hậu cảnh nóng" bởi sở hữu không ít cảnh quay táo bạo thì ngay bộ phim đầu tay, Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền đã dấn thân với cảnh yêu đương, bị cưỡng hiếp...

Danh ca Lệ Thu nhập viện cấp cứu vì mắc Covid-19 tại Mỹ

Nữ ca sĩ 77 tuổi đã được chuyển vào khoa hồi sức tích cực tại bệnh viện Memorial Coast (California, Mỹ) để cấp cứu vì suy giảm sức khỏe sau khi mắc Covid- 19.

Nhà thiết kế lừng danh Pháp Pierre Cardin qua đời ở tuổi 98

Ngày 29.12, nhà thiết kế thời trang Pierre Cardin đã qua đời tại Paris, Pháp, thọ 98 tuổi.

Bạn đang chăm sóc bản thân thật sự hay... tiêu tiền cho bớt mệt?

"Chăm sóc bản thân" đang dần trở thành một lối sống thời thượng – với spa, shopping, và những trải nghiệm sang chảnh. Nhưng liệu tất cả những điều đó có thực sự giúp bạn chữa lành? Hay chỉ là cách để tạm thời làm dịu đi sự mệt mỏi từ bên trong?

Chân dung kẻ "sống lỗi"

Suy ngẫm - S.A - 20/06/2025 13:00
Bạn luôn cảm thấy người khác làm sai với mình, nhưng đã bao giờ tự thấy mình đối xử với bản thân cũng không ra gì chưa?

Xem "Sex Education", tôi xấu hổ nhận ra chính mình đang đẩy con trai ra khỏi nhà

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 20/06/2025 12:00
Tôi luôn nghĩ rằng mọi thứ mình làm là vì tốt cho con. Bởi tôi quá yêu con mà thôi.

ChatGPT nâng cấp giọng nói, tạo cảm giác như trò chuyện với người thực

Kỹ năng - Anh Tú - 20/06/2025 11:00
OpenAI đã cải tiến chế độ giọng nói của ChatGPT, nhằm giúp người dùng có cảm giác như đang nói chuyện với một người thật.

Dịch vụ cho thuê "người lắng nghe không phán xét" nở rộ ở TP.HCM, Hà Nội

Phong cách sống - S.A - 20/06/2025 10:00
Người cung cấp dịch vụ chỉ nghe - không đưa ra phán xét, không tư vấn tâm lý. Người tìm đến chỉ cần trút sạch tâm sự, không sợ ai bàn tán chuyện của mình. Thế là 2 bên đều vui.

TP.HCM đóng Cổng Dịch vụ công

Kỹ năng - Q.Huy - 20/06/2025 09:28
Trung tâm Chuyển đổi số TPHCM vừa thông tin chính thức về việc đóng Cổng Dịch vụ công thành phố. Kể từ 21h ngày 18/6, Cổng Dịch vụ công trực tuyến TPHCM được đóng để hợp nhất với Cổng Dịch vụ công quốc gia từ ngày 19/6.

Cuộc đời rực rỡ của Gillian Lynne: Từ cô bé bị trường từ chối dạy trở thành vũ công huyền thoại

Truyền cảm hứng - Tiểu Ngạn - 20/06/2025 09:00
Gillian Lynne là minh chứng sống cho câu nói "Không gì là không thể" và câu chuyện cuộc đời bà đã thành nguồn cảm hứng cho nhiều bậc cha mẹ trong hành trình dạy dỗ con cái.

Bạn đang chăm sóc bản thân thật sự hay... tiêu tiền cho bớt mệt?

Từ sách - Phim - Quìn - 20/06/2025 08:00
"Chăm sóc bản thân" đang dần trở thành một lối sống thời thượng – với spa, shopping, và những trải nghiệm sang chảnh. Nhưng liệu tất cả những điều đó có thực sự giúp bạn chữa lành? Hay chỉ là cách để tạm thời làm dịu đi sự mệt mỏi từ bên trong?

OpenAI nâng cấp một loạt công cụ cho ChatGPT phục vụ doanh nghiệp

Kỹ năng - Anh Tú - 19/06/2025 13:00
Với nỗ lực ngày càng tập trung vào nhóm người dùng doanh nghiệp, OpenAI vừa công bố hàng loạt nâng cấp mới cho ChatGPT.

Bậc thầy tâm lý học Carl Jung chỉ rõ 5 trụ cột của cuộc sống tốt đẹp; ai thấu hiểu - người đó HẠNH PHÚC!

Suy ngẫm - Trang Đào - 19/06/2025 12:00
Việc định rõ những "trụ cột" này sẽ giúp con đường tiến tới cuộc sống hạnh phúc của mỗi người trở nên rõ ràng và khả thi hơn.

Google khuyến nghị người dùng Gmail thực hiện ngay điều này

Kỹ năng - Nam Đoàn - 19/06/2025 11:00
Google đang kêu gọi người dùng chuyển sang một phương thức bảo mật mới, an toàn hơn để chống lại làn sóng tấn công lừa đảo ngày càng gia tăng.

5 bài học nhân sinh từ "Na Tra: Ma đồng náo hải": Hãy để cây mọc thành cây, hoa trở thành hoa

Điện ảnh - Nguyệt Phạm - 19/06/2025 10:00
Những bài học về cuộc sống sâu sắc cũng là yếu tố giúp Na Tra 2 trở thành bộ phim ăn khách nhất thế giới.

“Thế hệ cợt nhả” rủ nhau làm giàu bằng sự lạc quan: Giàu trải nghiệm là được, hết tiền thì tính sau?

Phong cách sống - Ngọc Linh - 19/06/2025 09:00
"Hết lúa chúa lại ban, hết tiền tiên lại phát". Câu nói này bỗng nổi lên như một hiện tượng vào thời điểm không thể hợp cảnh hơn: Mùa hè!

Hạnh phúc tuổi trẻ - Tuổi trẻ cũng cần đến những khoảng lặng

Từ sách - Phim - Quìn - 19/06/2025 08:00
Có bao giờ bạn dành thời gian chỉ để… ngồi yên? Không cầm điện thoại, không nghe nhạc, không tán gẫu cùng bạn bè? Trong thế giới luôn hối hả này, sự tĩnh lặng trở thành một thứ xa xỉ. Vì thế, ta ngày càng xa rời chính mình.

Xem 'Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt', tôi thề sẽ không bao giờ nói "Mẹ sống vì con"

Điện ảnh - An Chi - 18/06/2025 13:00
Đứa trẻ lớn lên trong “sự hy sinh của mẹ” sẽ không học được cách hỏi mình: “Mình muốn gì?”, mà chỉ biết hỏi: “Mình nên làm gì để cha mẹ vui?”.

Quán cà phê treo hơn 700 con gấu bông gây sốt TPHCM, bảo vệ túc trực 24/24

Thư giãn - Cẩm Tiên - 18/06/2025 12:00
Quán cà phê "Mê" ở quận Gò Vấp (TPHCM) đang trở thành điểm đến gây sốt của giới trẻ nhờ trang trí hơn 700 con gấu bông đủ kích cỡ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 21/06/2025