Chủ nhân 'Người lạ ơi' tiết lộ vì cái nháy mắt của nam ca sĩ Hàn Quốc khiến cô té ngã tại lễ trao giải MAMA

24/01/2019 09:42
Chủ nhân 'Người lạ ơi' tiết lộ vì cái nháy mắt của nam ca sĩ Hàn Quốc khiến cô té ngã tại lễ trao giải MAMA

Orange bật mí về nghệ danh đặc biệt của mình và lý do “động trời” khiến cô té ngã tại lễ trao giải MAMA 2018. Không những thế, Orange vô tình tiết nhạc sĩ Châu Đăng Khoa “có người yêu nhưng không công khai”.

Tham gia chương trình Chuyện của sao sắp lên sóng ngày 26.1 Orange mang đến nhiều câu chuyện thú vị về bản thân, con đường ca hát và mối quan hệ hiện tại của mình. Đặc biệt là khi được trao giải Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất.

Thực tế, Orange không phải là “tân binh” mới trong làng âm nhạc Việt bởi trước đây cô từng là gương mặt tài năng đầy triển vọng với cái tên Khương Hoàn Mỹ trong một chương trình âm nhạc thực tế, cách đây gần 4 năm. Thế nhưng mãi đến đầu năm 2018, Khương Hoàn Mỹ mới thật sự gây ấn tượng với khán giả bằng nghệ danh mới Orange, cùng phong cách thời trang, âm nhạc ấn tượng trong MV Người lạ ơi. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hiện tại, tôi mong muốn xây dựng một hình ảnh mới gai góc, mạnh mẽ hơn”.

Nhắc về khoảng thời gian trước, Orange cho biết bản thân vẫn thiếu tự tin và chưa tìm được hướng đi riêng cho mình, khiến cô luôn loay hoay giữa hai suy nghĩ nên tiếp tục theo đuổi nghệ thuật hay lựa chọn một công việc ổn định. Orange chia sẻ: “Lúc tôi đi hát ở những quán cà phê nhỏ nhưng gia đình mong muốn tôi có công việc ổn định khiến tôi bâng khuâng khi đứng giữa hai lựa chọn. Cho đến khi gặp anh Châu Đăng Khoa thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn”.

Ca khúc Người lạ ơi được Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho Orange trở thành cú hit đầu năm trong làng nhạc Việt, giúp tên tuổi cô đến gần với khán giả. Trước thành công đó, nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: “Tôi rất vui vì được fan biết đến nhiều hơn, từ đó biết cách chăm chút, xây dựng hình ảnh cho bản thân”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết bản thân cô mong muốn tiếp tục ra nhiều sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả chứ không chỉ “nuôi” hit cũ: “Tuổi thọ của một bản hit khá ngắn, bản thân tôi phải nỗ lực hơn nữa” – Orange bày tỏ.

Sau những cố gắng và nỗ lực của bản thân, Orange khiến khán giả yêu nhạc cả nước đầy tự hào khi mang về giải thưởng của Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại giải thưởng MAMA 2018 diễn ra tại Hàn Quốc. Tuy nhiên khi nhắc về sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên con đường nghệ thuật của mình, Orange không khỏi ngại ngùng khi nhớ lại sự cố té ngã trên sân khấu.

Nữ ca sĩ cho biết: “Lúc đó tôi thấy xấu hổ, nghĩ bản thân không thể trình diễn trên sân khấu nhưng một giây sau, tôi lấy lại bình tĩnh tiếp tục bước đến nhận giải thưởng và thể hiện tiết mục của mình”. Tuy nhiên có một chi tiết thú vị được Orange ngại ngùng bật mí: “Thật sự trước khi lên nhận giải, có một anh nhóm trưởng của nhóm nhạc Hàn Quốc nháy mắt với tôi. Trước đó, anh Châu Đăng Khoa có trêu lên đó thấy trai đẹp tôi không được té, ai ngờ lại té thật”.

Nhắc đến nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, anh không chỉ là người định hình phong cách âm nhạc, tạo hit cho Orange mà còn là người “gợi ý” nghệ danh mới cho cô bé Khương Hoàn Mỹ chính thức quay lại với showbiz. Orange cho biết: “Ngày xưa đi hát, tôi có biệt danh là Quýt nhưng anh Khoa chê “kém sang” nên gợi ý lấy một tên tiếng Anh. Tôi liền liên tưởng từ Quýt sang Cam và lấy chữ tiếng anh của quả cam là “orange” làm nghệ danh”.

Link Orange bật mí về nghệ danh đặc biệt:

Tại chương trình Orange còn thật lòng chia sẻ dù rất thích tên thật của mình nhưng bản thân gặp áp lực khi được mọi người gọi bằng tên thật Khương Hoàn Mỹ: “Tên Hoàn Mỹ ba mẹ đặt cho tôi rất đẹp nhưng vì là Hoàn Mỹ nên vô tình tạo cho tôi một áp lực rằng mọi thứ đều phải thật hoàn mỹ, tốt đẹp nên tôi vẫn thích bạn bè gọi bằng nghệ danh” – nữ ca sĩ trẻ trải lòng.

Tài năng, xinh đẹp thế nhưng Orange cho biết vẫn “ế” và luôn bị hiểu lầm là có người yêu bí mật. Nữ ca sĩ không ngại “khai” thật trên sóng truyền hình: “Tôi thật sự vẫn chưa có người yêu. Mẫu người tôi thích rất bình thường không hề đòi hỏi cao”.

Phan Phan


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Justin Timberlake: Kẻ hủy hoại Britney Spears và Janet Jackson, mắc bệnh truyền nhiễm khi cả thế giới quay lưng

Justin Timberlake từng là "hoàng tử nhạc Pop" vạn người mê, nhưng giờ đây chỉ còn là cái tên khiến khán giả chán ghét.
2

Hồi ký của cựu Tổng thống Joe Biden được đấu giá 10 triệu USD

Cựu tổng thống cho biết ông đã “làm việc cật lực” cho cuốn sách này, vốn sẽ tập trung vào nhiệm kỳ của ông tại Nhà Trắng.

Lý do nhà thờ tổ của Hoài Linh không mở cửa vào dịp Tết Kỷ Hợi

Tết năm nay nhà thờ tổ do Hoài Linh xây dựng sẽ không mở cửa đón khách như mọi năm.

Liệu phim 'Black Panther' và Lady Gaga có phải là cứu cánh cho Oscar 2019?

Lễ trao giải Oscar do Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ tổ chức thường niên cho tới nay vẫn là chương trình giải trí đình đám nhất trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, nó đang bị thụt lùi so với những gì đang diễn ra hiện nay và có nguy cơ bị chìm vào quên lãng nếu không có bất kỳ thay đổi kịp thời nào.

Lễ trao giải Oscar 2019 sẽ không có người dẫn chương trình?

Lần đầu tiên trong 30 năm, sự kiện nghệ thuật danh giá bậc nhất Hollywood rất có thể ‘vắng bóng’ MC chủ trì. Một hệ quả khá dễ hiểu sau khi danh hài Kevin Hart rút lui khỏi đề cử do vướng phải lùm xùm về kỳ thị đồng tính, và phía sản xuất chương trình không tìm ra ai thay thế.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy duyên dáng trong áo dài xuân

Tiểu Vy lạ lẫm khoe nét dịu dàng khi xuống phố với áo dài.

Đan Trường không chạy show Tết 2019 vì muốn dành thời gian cho con trai

Ca sĩ Đan Trường vừa đánh dấu sự trở lại của mình với MV ca nhạc mang tên "Mưa trên cuộc tình". Sau khi hoàn thành công việc này, anh đã bay về Mỹ để dành nhiều thời gian hơn cho con trai để bé Thiên Từ có một cái Tết cổ truyền ý nghĩa.

H’Hen Niê vào top 20 Miss Grand Slam, Tiểu Vy dừng bước

Vượt qua nhiều người đẹp, H'Hen Niê của Việt Nam đã có mặt trong top 20 của cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2018.

Lady Gaga nhận đề cử Oscar cho vai diễn điện ảnh đầu tiên

Chỉ với lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh đã mang đến cho nữ ca sĩ sinh năm 1986 một đề cử Oscar danh giá.

H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú tiếp tục có mặt trong top những khoảnh khắc đẹp nhất năm 2018

Missosology vừa có bài viết đánh giá các đấu trường sắc đẹp trong năm 2018. Chuyên gia của chuyên trang này khẳng định năm qua là một năm bùng nổ, đánh dấu nhiều bước tiến dài trên bản đồ nhan sắc quốc tế, trong đó có Việt Nam.

‘Nghèo là do lười biếng’, tỷ phú Điền Bắc Thần tuyên bố để rồi nhận cái kết bất ngờ khi thử sống 2 ngày

Phong cách sống - Băng Băng - 07/08/2025 13:00
Vị tỷ phú nhanh chóng cảm nhận được một thực tế trần trụi: chăm chỉ không phải lúc nào cũng đủ để sống.

Xem Sex Education: Có những điều nếu chúng ta không dạy sớm, trẻ lớn lên sẽ vô ơn

Điện ảnh - Thanh Hương - 07/08/2025 12:00
Tôi giật mình: Có lẽ nhiều đứa trẻ ngày nay cũng đang lớn lên như vậy. Và biết đâu, nếu không dạy đúng cách, con tôi rồi cũng sẽ giống như thế.

Cách để người lạ dù biết số điện thoại của bạn cũng không thể tìm và kết bạn trên Zalo

Kỹ năng - Nhật Hạ - 07/08/2025 11:00
Sau thao tác này, người lạ sẽ không thể tìm thấy tài khoản Zalo của bạn qua số điện thoại.

Ta là ai trong thời đại A.I?

Suy ngẫm - Diệp Nguyễn - 07/08/2025 10:00
Con người là ai trong thời đại A.I? Và chúng ta cần làm gì để tiếp tục phát triển những tiềm năng của mình với người cộng sự trí tuệ nhân tạo, thay vì phản kháng và lo sợ một ngày nào đó sẽ bị nó đá văng ra khỏi cái ghế đang ngồi?

Nơi vết thương ánh sáng rọi vào - Kỳ 2: Tình yêu đã giúp tôi chấp nhận chứng C-PTSD của mình

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 07/08/2025 09:00
Đến phần chúng tôi trao nhau lời thề. Trước khi Joey bắt đầu cất lời, ánh mắt anh dịu dàng nhìn tôi đã khiến tôi cảm động rơi nước mắt. “Đây là nhà”, anh nói và nhìn quanh Thành phố New York.

Sức mạnh không nằm ở sự cứng rắn

Từ sách - Phim - Quìn - 07/08/2025 08:00
Một người trẻ tìm đến Krishnamurti, mang theo cả những vết thương thể xác lẫn tâm hồn. Suốt gần 12 năm, ông kiên nhẫn viết thư cho người ấy – không phải những lời an ủi cho qua, mà là những chỉ dẫn để chữa lành từ gốc rễ.

Người dùng Gmail cần thay đổi mật khẩu gấp

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 06/08/2025 13:00
Google phát đi cảnh báo bảo mật tới toàn bộ 2,5 tỷ người dùng Gmail trên toàn thế giới.

Xem "Sex Education", tôi nhận ra lỗi sai khiến mình luôn bị tổn thương: Tưởng hạnh phúc nhưng lại là bi kịch

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 06/08/2025 12:00
Tôi luôn nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc trong hôn nhân, chỉ cần tôi nhịn chồng một chút thôi.

Sốc với loạt video ngắn đầy cảnh bạo lực, nhảm nhí trên kênh YouTube Việt có 58 triệu người đăng ký

Kỹ năng - Hải My - 06/08/2025 11:00
Đối tượng mục tiêu của kênh này là trẻ em, song, nội dung của các video hàng triệu view lại có cảnh báo tiêu cực.

Sau 11 phút chết lâm sàng, người phụ nữ tỉnh dậy thốt lên: “Thế giới bên kia” vượt xa tưởng tượng

Suy ngẫm - Lam Chi - 06/08/2025 10:00
Câu chuyện của những người đã từng “chết đi sống lại” kể về “thế giới bên kia” khiến không ít người tò mò.

Nơi vết thương ánh sáng rọi vào - Kỳ 1: 'Tôi không đơn độc'

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 06/08/2025 09:00
Tôi nói với Joey rằng tôi muốn đám cưới này không chỉ dành riêng cho hai đứa, mà là để gắn kết một cộng đồng lại với nhau. Tôi muốn buổi lễ là một nghi thức của lòng biết ơn và sự gắn kết.

Tommy kể chuyện - tìm thấy mình

Tủ sách - FN - 06/08/2025 08:00
Cuộc đời mỗi người là một hành trình đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi lớn về chính mình.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo cực đơn giản, kể cả tin nhắn cũ từ lâu cũng có thể lấy lại được

Kỹ năng - Nhật Hạ - 05/08/2025 13:00
Ấn ngay nút này nếu người dùng muốn khôi phục tin nhắn Zalo để “cứu nguy” những nội dung quan trọng.

Điểm kém, thiếu kỷ luật vẫn "đánh bại” học sinh giỏi nhất, đó là vì Nobita có một kiểu thông minh khác biệt

Điện ảnh - Thiên An - 05/08/2025 12:00
Nobita có thể hay bị điểm kém nhưng nếu nói cậu không thông minh thì cũng không đúng lắm đâu, chỉ là kiểu thông minh của Nobita rất khác biệt thôi.

Phát hiện 'nóng' về ChatGPT: Hàng nghìn cuộc trò chuyện bị rò rỉ công khai trên Google

Kỹ năng - Vũ Anh - 05/08/2025 11:00
Sự việc bắt đầu được chú ý khi một số chuyên gia bảo mật phát hiện các đoạn hội thoại có thể được truy cập dễ dàng chỉ bằng một truy vấn tìm kiếm đơn giản.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 07/08/2025