Bánh chocolate mang hình coronavirus giữa đại dịch COVID-19

11/03/2020 19:10
Bánh chocolate mang hình coronavirus giữa đại dịch COVID-19

Đó là ý tưởng sáng tạo của một đầu bếp bánh Pháp để “xua tan bầu không khí căng thẳng” trong đại dịch coronavirus chủng mới (COVID-19).

Jean-Francois Pré, hiện là đầu bếp và chủ một tiệm bánh tại Landivisiau, vùng Bretagne, tây bắc nước Pháp đã nảy ra ý tưởng này khi người người đang lo lắng về dịch corona virus chủng mới COVID-19 đang lây lan không chỉ ở Pháp mà cả thế giới và châu Âu.

Bánh Chocolate mang hình virus là “một thứ vui nhộn”, giúp khách hàng có phút thư giãn vui vẻ, xua tan bầu không khí căng thẳng này.

Những chiếc bánh được phủ lớp chocolate sữa bên ngoài hấp dẫn cùng những hạnh nhân màu đỏ, phía dưới chân đế là chocolate trắng. Bánh như những quả trứng Phục sinh, có thể dùng để trang trí hoặc quà tặng cho Lễ phục sinh sắp tới12.4.

Hãy xem những chiếc bánh Phục sinh mang hình corona virus chủng mới được Pré chế biến thế nào nhé:

Minh An


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hoàng Thùy đón đương kim Miss Supranational tới thăm Việt Nam

Sáng 10.2, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia - Anntonia Porsild cùng với Mr. Andre Sleigh - Phó chủ tịch của cuộc thi Miss Supranational đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong hành trình tới thăm và quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Kourtney Kardashian không ngại khỏa thân, khoe ảnh nóng bỏng trên bìa tạp chí Health

Dù đã qua 3 lần sinh nở, Kourtney Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ vẫn giữ được phom dáng đáng mơ ước. Mới đây, cô còn xuất hiện trên bìa tạp chí Health số tháng 4.2020.

Hoãn Lễ hội âm nhạc Coachella 2020, Big Bang chưa thể tái hợp

Quyết định được đưa ra sau khi thung lũng Coachella (California, Mỹ) phát hiện 3 trường hợp nhiễm COVID-19 mới.

Tuấn Hưng tự cách ly sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ

Về Việt Nam tối 10.3 nhưng Tuấn Hưng và ban nhạc Màu Nước chưa bị cách ly bắt buộc sau chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Hoãn ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’ và ‘Lễ hội áo dài TP.HCM’ vì lo ngại dịch COVID-19

Do dịch COVID-19 đang lan rộng và có nhiều diễn biến phức tạp, sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2020 và Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7, năm 2020 đã được hoãn lại.

Buộc hoãn lễ hội áo dài lớn nhất TP.HCM vì lo ngại COVID-19

Do dịch COVID-19 đang lan rộng và có nhiều diễn biến phức tạp, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 7, năm 2020 đã được hoãn vô thời hạn

Ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều hàng quán ở Hà Nội vắng khách, đồng loạt đóng cửa tạm thời

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều người có tâm lý lo sợ khi đi du lịch và ra ngoài ăn uống. Điều này khiến nhiều cửa hàng tại Hà Nội đã phải tạm đóng cửa.

Dương Triệu Vũ huỷ show ở Canada và Mỹ vì dịch COVID -19

Với dịch COVID -19 đang bùng phát ngày một nhiều trên toàn thế giới, nhằm tránh tình trạng di chuyển cũng như tụ tập nơi đông người, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã thông báo huỷ show trong tháng 3 ở nước ngoài.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS