9 câu nói về tình yêu của Châu Tấn, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và dũng cảm

16/01/2022 20:00
9 câu nói về tình yêu của Châu Tấn, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và dũng cảm

"Người ta vĩnh viễn không quan tâm. Bởi vì người ta sợ rằng vĩnh viễn không thể tồn tại, cho nên mới nói chỉ quan tâm sở hữu một lần', đại Hoa đán trải lòng.

Châu Tấn là nữ diễn viên được yêu thích với nhiều vai diễn ấn tượng. Ngoài những bộ phim mà cô ấy đóng, đời sống cá nhân của Châu Tấn cũng được công chúng quan tâm.

Vào năm 2014, Châu Tấn đã tổ chức đám cưới với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Cao Thánh Viễn. Vào ngày đó, cô nói: "Tôi đã đóng vô số vai phụ nữ đã có gia đình và lần này cuối cùng tôi cũng có phiên bản lời thề trong đám cưới của riêng mình". Nhưng sự ngọt ngào dần phai đi, hôn nhân của họ rạn nứt. Đã bao năm trôi qua, Châu Tấn chưa từng lên tiếng giải thích hay phàn nàn, cô vẫn là đại Hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ.

Nếu bạn tìm thấy quan điểm về tình yêu của Châu Tấn như "con thiêu thân lao vào lửa", bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối cho người phụ nữ tự gieo bao nỗi buồn trong lòng này! Trong "Life in Adventure", Châu Tấn nói: "Tình yêu phải đẹp tôi mới tin vào tình yêu". Cô ấy khi đó đã là một phụ nữ 45 tuổi.

Bạn có thể nghĩ rằng Châu Tấn thật ngốc nghếch nhưng cô ấy cũng luôn khao khát sự tự do và lòng dũng cảm của một người phụ nữ độc lập. 9 câu phát ngôn sau đây của Châu Tấn như những dòng tâm sự trong 1 lá thư dài, là lời nhắn nhủ gửi cho phụ nữ ở độ tuổi 20, 30 và 40, thấm đến từng chữ.

1. "Tôi rất tin vào tình yêu nhưng tôi vẫn cảm thấy bất an. Tôi không thể sao chép hoàn hảo tình yêu của người khác. Đây là kinh nghiệm sống của chính tôi".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 1.

2. "Đối với tình yêu và hôn nhân, tôi chỉ muốn thành thật đưa ra lựa chọn của mình".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 2.

3. "Tôi có thể bị tổn thương trong tình yêu, tôi không thể làm gì khác".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 3.

4. "Mỗi lần trong 1 mối quan hệ, tôi đều rất tham nên rất dễ bị tổn thương. Nhưng tôi sẽ không học cách thông minh hơn lần yêu sau và tôi không muốn học".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 4.

5. "Một người đàn ông tốt bụng, trung thực và có trách nhiệm mới có thể sống cùng nhau".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 5.

6. "Tuổi tác là những con số. Đóng vai tốt không liên quan gì đến tuổi tác. Đó chỉ là sự trưởng thành. Tôi không thể làm những gì các cô gái trẻ có thể nhưng họ cũng không thể nếu tôi có thể".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 6.

7. "Con gái thời nay thông minh và độc lập. Không cần dựa dẫm vào người bạn đời của mình. Phần lớn là không muốn lấy chồng chứ không lấy chồng thất bại, không mắc sai lầm".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 7.

8. "Một người có thể nhìn thấy rất nhiều điều khi đau nhất. Thực tế, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ là kinh nghiệm. Kinh nghiệm rất đáng giá".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 8.

9. "Người ta vĩnh viễn không quan tâm. Bởi vì người ta sợ rằng vĩnh viễn không thể tồn tại, cho nên mới nói chỉ quan tâm sở hữu một lần".

9 câu nói về tình yêu thấm từng chữ của nữ Hoa đán không tuổi, nghe có vẻ ngốc nghếch nhưng lại tự do và đơn giản - Ảnh 9.

Nguồn: ELLE TW

Pháp luật & Bạn đọc


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 19/04/2024