7 truyện kinh dị không thể bỏ qua trong tháng cô hồn

26/08/2020 10:18
7 truyện kinh dị không thể bỏ qua trong tháng cô hồn

Đọc truyện Linh dị để hiểu hơn về ma quỷ, để có thể trở thành “anh em tốt” với ma quỷ, bởi ma quỷ cũng có ma này ma khác, hãy hiểu về họ và đối xử với họ đúng cách để họ trở thành “thần cửa sau” của bạn.

Ở Trung Quốc, vào ngày 2/7 Âm hàng năm, Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan để quỷ đói được quay trở lại nhân gian rồi đến Rằm sẽ về Âm phủ. Chính vì thế mà theo tục lệ dân gian, người sống phải cúng cháo, gạo, muối cho quỷ đói để chúng không đến quấy nhiễu cuộc sống thường ngày của mình. Có những nơi, người ta gọi quỷ đói là “anh em tốt””thần cửa sau” để lấy lòng những linh hồn quỷ đói này.

Còn ở Việt Nam, cúng Cô Hồn là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống, người dân cũng quan niệm rằng, tháng Cô Hồn là tháng ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua sắm, đi xa, vui chơi, start up… đều tránh tháng 7 Âm.

Vậy tháng 7 Âm thì bạn nên làm gì? Đọc truyện Linh dị để hiểu hơn về ma quỷ, để có thể trở thành “anh em tốt” với ma quỷ, bởi ma quỷ cũng có ma này ma khác, hãy hiểu về họ và đối xử với họ đúng cách để họ trở thành “thần cửa sau” của bạn.

List truyện linh dị hay năm 2020

Top 7 truyện Linh dị bạn không thể bỏ qua trong tháng Bảy Âm:

1. Hoàng Hà phục yêu truyện

Tác giả: Long Phi Có Yêu Khí

Con sông Hoàng Hà - con sông dài thứ 2 của Trung Quốc - chảy về phía đông trăm ngàn năm, con sông cũng là “chiếc quan tài” khổng lồ dành cho hàng trăm ngàn người đã chết, dưới đáy sông chôn giấu vô số bí mật không thể để cho người sống biết.

Vào một thời kỳ xã hội loạn lạc, Hoàng Hà ngủ yên không biết bao nhiêu năm bỗng nổi lên một chiếc quan tài mục nát, trong quan tài là thi thể của một đứa bé gái, kì lạ thay thi thể này lại có thể lớn lên...

Chiếc quan tài nổi lên báo hiệu cho một sự quỷ dị kinh hoàng sắp ập đến bãi sông Hoàng Hà này. Những truyền thuyết về 36 Bàng môn dọc bãi sông chuyên làm những nghề ma quái như trộm mộ, lột da người làm đèn, quỷ dẫn đường, người thế mạng… dần dần lộ diện.

Âm – Dương điên đảo không phân biệt được kẻ sống người chết, hồn ma dã quỷ, người tốt kẻ xấu. Cuối cùng các bí mật về 36 Bàng môn sẽ được nhân vật chính Trần Lục Cân khám phá ra, Hoàng Hà lại ngủ yên.

Link đọc sách: https://waka.vn/hoang-ha-phuc-yeu-truyen-tap-1-long-phi-co-yeu-khi-b3GlyW.html

2. Hành tẩu âm dương

Tác giả: A Thất

Ân ân - oán oán, âm - dương luân hồi, mọi chuyện quỷ dị bắt đầu xuất hiện từ một người ĐÀN BÀ ĐIÊN.

Bà nội vì chuyện nối dõi tông đường mà “nhặt” một người đàn bà điên về gả cho cha Sơ Cửu. Người đàn bà điên đó chính là mẹ Sơ Cửu. Nhưng vì một số chuyện mà người ta dị nghị Sơ Cửu là con trai của ông nội chứ không phải của người Sơ Cửu đang gọi là cha. Mười năm sau, mẹ Sơ Cửu bị đánh đến chết, kẻ thù tìm tới tận nhà “tặng” cho gia đình Sơ Cửu năm cái quan tài màu đỏ thẫm, bên trên dùng máu tươi viết tên của từng người trong nhà, từ ông bà nội, đến bố mẹ và cả Sơ Cửu cũng không thoát.

Kể từ đó, một loạt những chuyện khủng khiếp xảy đến với gia đình nhà họ Lý, từng người ra đi một cách rùng rợn. Vì báo thù, Sơ Cửu đã bước chân vào con đường tu đạo, trở thành người chuyên đi lại giữa âm dương. Từ đây Sơ Cửu nhìn rõ những điều mà dân gian truyền lại bao đời nay như Cô hồn dã quỷ, Bách quỷ vây thôn, Âm tào địa phủ, Quan tài đáy nước, Thuyền giấy đưa ma, Người nuôi cổ trùng, Vu bà Miêu Cương, Côn Luân thần bí, Xà tiên hồ yêu... Đây là những bí ẩn mà khi đi lại giữa hai giới Sơ Cửu đã được gặp và hiểu được về nguồn gốc.

 Link dọc: https://waka.vn/hanh-tau-am-duong-tap-1-a-that-bDM5nW.html

3. Trại hoa đỏ

Tác giả: Di Li

Câu chuyện xảy ra tại một vùng đất xa xôi hẻo lánh. Nơi đây hoang sơ, vắng vẻ, không điện đèn... tách biệt hẳn với thế giới văn minh bên ngoài. Nhân vật Lưu theo lời giới thiệu của Sương đã mua mảnh đất trên làm quà sinh nhật tặng vợ. Anh bắt đầu sửa sang trang trại, biến vùng đất u ám ấy trở nên có sức sống hơn. 

Tuy nhiên, từ lúc đặt chân lên đây lần đầu tiên đến khi trang trại sửa xong gia đình anh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những lần chạm mặt với “con chó ma” đụng độ trên đường đi, bóng ma người đàn bà chết tức tưởi của dòng họ Quách... Tất tần tật lại được vén bức màn bí mật bởi chính người vợ đồng thời chủ trang trại này - Diên Vĩ.

Truyện phân thành 35 chương như “nhiệm vụ” bóc tách từng bí ẩn chôn vùi. Mạch truyện có cao trào, kịch tính về sau. Tác giả khéo léo đưa hết tình tiết bất ngờ này đến bất ngờ khác nhằm làm “sao nhãng” sự suy đoán của độc giả.

 Link dọc: https://waka.vn/trai-hoa-do-di-li-bo5lW.html

4. Thầy dời mộ

Tác giả: Tô Hoàn

Truyện: Thầy rời mộ

Đã bao giờ bạn biết những điều ẩn bí mật ẩn sau một nghề tưởng chừng như “việc nhẹ lương cao” nhưng lại vô cùng “kỳ lạ” trong cuộc sống đó chính là nghề dời mộ (dân gian hay gọi là người bốc mồ mả)? Trong truyện, nhân vật Trần An trở thành kẻ không-gia-đình, khi người nhà lần lượt bị sát hại một cách thê thảm với những hình thức man rợ. Tương lai rộng mở phía trước, cả một cuộc đời an yên đang chờ đón, nhưng cuối cùng vì tình yêu gia đình, vì sứ mệnh với những người đã khuất, cậu vẫn lựa chọn trở thành một thầy dời mộ, gia nhập môn phái Dời mộ tại thủ đô, để kết nối âm dương và từng bước trau dồi kĩ năng bản thân nhằm tiêu diệt kẻ thù, trả thù cho những người thân yêu của mình.

Không có nhiều những pha “jump - scare” hãi hùng, không đầy mặt chữ những phân đoạn máu me ghê rợn, nhưng điểm cộng của “Thầy dời mộ” đó chính là sự liên kết giữa nghề dời mộ với người chết, sự đồng điệu giữa nghề dời mộ với người sống: Khi một ngôi mộ được bốc lên, cả một thế hệ con cháu sẽ đổi thay, người đã khuất cũng theo đó mà yên nghỉ. Và thầy dời mộ chính là người kết nối âm dương.

Tháng bảy cô hồn - tháng “mở cửa mả, xá tội vong nhân”, hãy thử tìm đọc “Thầy dời mộ” để bổ sung những kiến thức về Âm gian và tránh những điều không nên phạm phải với người đã khuất để có được một cuộc sống an yên.

Link đọc: https://waka.vn/thay-doi-mo-tap-1-to-hoan-bZeA1W.html

5. Nỗi đau đom đóm

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ

Sau hai tác phẩm gây tiếng vang lớn là “Kỳ án Ánh trăng” và “Đau thương đến chết”, Quỷ Cổ Nữ tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm linh dị hơi hướng trinh thám phá án mang tên “Nỗi đau đom đóm”. Nếu như các tác phẩm trước đó của cặp vợ chồng này có nhắc đến tình yêu như một thứ gia vị làm nền cho các mối quan hệ thù hận, không có nét gì đặc sắc, khá mờ nhạt. Thì trong “Nỗi đau của đom đóm”, tình yêu chính là nguồn cơn sâu sắc để tạo nên tấn bi kịch – tình yêu Âm Dương.

Nam chính Quan Kiện là người có khả năng đặc biệt - tiên tri được những cái chết sắp xảy đến với người xung quanh anh, nhưng anh không thể cứu họ vì một thế lực nào đó kìm hãm. Anh cảm nhận sâu sắc những đau đớn mà nạn nhân phải chịu, và hơn ai hết anh chính là người day dứt nhất. Chính người bạn gái của anh - Hoàng Thi Di cũng không tránh khỏi cái chết tàn nhẫn mà anh cũng có thể nhìn thấy từ trước đó. Đang bế tắc và vô cùng đau khổ, vào một ngày không mấy đẹp trời, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm đến Quan Kiện để nghiên cứu về khả năng đặc biệt của anh và họ cũng muốn giúp anh điều tra từ vụ án cướp tác phẩm nghệ thuật gốm sứ và sát hại ông Yamashita Tsuneteru năm năm về trước. 

Từ đây, một mối tình hết sức bi đát cách hơn nửa thế kỷ đã được vén màn sự thật. Khi cuộc khảo sát và thí nghiệm của đội nghiên cứu khoa học đang được tiến hành để tìm ra sự thật thì hàng loạt vụ án kỳ bí, rùng rợn xảy ra. Quan Kiện có thể nhìn thấy trước cái chết của những người trong đội, người thân của anh và kể_cả_chính_anh.

Điểm tài tình của Quỷ Cổ Nữ trong tác phẩm này chính là việc kết hợp và sắp xếp những huyền thoại lịch sử cùng những điều ma quái quỷ dị, phủ một màu phong cách đặc trưng như cái tên Quỷ Cổ Nữ rồi đặt chúng trong hoàn cảnh hiện đại.

 

6. Trấn Bạch Phục có ma

Tác giả: Nhất Đạo Phong

Cũng như bói chén thì bói bút hay bút tiên là một trò chơi tâm linh rất được các bạn trẻ thích thú. Câu chuyện của “Trấn Bạch Phục có ma” cũng bắt đầu từ trò chơi bút tiên của bốn cô gái cùng phòng trọ ký túc xá.

Mở đầu truyện, là hình ảnh Lý An Dân và bạn thân Cao Hàm ngồi trên một chuyến tàu. Trong lúc nghe bạn mình kể về chuyện xưa tích cũ của trấn Bạch Phục, Lý An Dân đã mơ màng thiếp đi. Trong cơn mơ, cô nhìn thấy một nhóm quân lính và dân chúng đang đuổi theo, vây bắt một thanh niên máu me đầy người, thân mình chằng chịt những vết chém lộ ra cả xương. Kết thúc của giấc mơ, là hình ảnh người thanh niên đó bị đám lính dùng rìu bổ thẳng vào đầu…

Lý An Dân – nữ chính của truyện là một cô gái có mắt âm dương, ham tiền, sợ chết, nhưng cũng rất mạnh mẽ, kiên cường, có khả năng nhìn thấy quá khứ. Những hình ảnh của quá khứ kiếp trước luôn chồng chéo lên thực tại, khiến cho cô không phân biệt nổi đâu là thực, đâu là ảo. Khi hai cô bạn cùng phòng của cô, sau khi chơi trò bút tiên, đều lần lượt qua đời, người tiếp theo có dấu hiệu chính là Cao Hàm, hai người đã không khỏi hoang mang. Và Lý An Dân buộc phải đi lên con đường tự khám phá bí mật của bản thân và cứu bạn mình.

Nam chính Diệp Vệ Quân, kiếp trước yêu cô sâu sắc. Vì chứng kiến cô bị dày vò đau đớn trên tế đàn, nên kiếp này anh quyết tâm đổi mệnh cho cô, bản thân mình chịu vô vàn tra tấn, chỉ mong cô được một đời bình yên.

Nhưng số phận hai người đã bị dây tơ hồng buộc chặt, dây không đứt, thì đời nào kiếp nào cũng sẽ bị buộc lấy nhau. Ngay cả khi Lý An Dân phát hiện ra Diệp Vệ Quân thực chất chỉ là một cái xác bị dùng thuật Phược linh để trói hồn phách không siêu thoát đi được, ngay cả khi cô tưởng rằng anh chính là cha ruột của mình, thì cô vẫn không kiềm chế được bản thân đi tìm anh, đuổi theo anh, ở bên anh, cam tâm tình nguyện kết tóc se duyên với anh.

Có thể nói, “Trấn Bạch Phục có ma” là một cuốn tiểu thuyết tình cảm, linh dị mang đến cho người đọc vô vàn những cung bậc cảm xúc. Vừa vui vẻ, vừa sợ hãi, nhưng lại có những khoảnh khắc cực kỳ cảm động trước tình cảm ngọt ngào của Lý An Dân và Diệp Vệ Quân.

Link đọc: https://waka.vn/tran-bach-phuc-co-ma-tap-1-nhat-dao-phong-bM19DW.html

7. Thanh quỷ kỷ sự

Tác giả: Kim Cức Chi Ca

Truyện: Thanh Thanh Quỷ Sự

Mạt pháp đổ bóng, ma quỷ hoành hành. Huyền môn biến mất, tà thuật lên ngôi.

Hà Thanh, cô sinh viên năm 3 của Đại học Minh Chính sinh ra và lớn lên vào thời điểm huyền môn đã khuất dạng, không còn tung tích. Bắt đầu bằng việc con mắt Âm Dương giúp cô nhìn thấy linh hồn, giúp họ hoàn thành tâm nguyện để siêu thoát, Hà Thanh tự mày mò, chập chững bước một chân lên con đường  huyền học đầy thần bí.

Một gã sinh viên nghèo, vì danh vọng, lợi lộc của mình mà bán rẻ lương tri cho quỷ dữ.

Một diễn viên vì ôm giấc mộng trở thành minh tinh, không ngại giẫm lên lương tri, hại đời biết bao cô gái vô tội.

Một thiếu nữ vì ganh ghét, đố kị mà có thể tự mở động thiên, nuôi trùng độc, hãm hại bạn bè không thương tiếc.

Một lão già, vì ham muốn tồn tại mà không ngại hút sinh hồn của những đứa trẻ con...

Một gã đàn ông thích ngược đãi chó.

Một nữ sinh cấp ba tham lam cướp cả tiền Âm phủ của cô hồn.

Tất cả những câu chuyện xoay quanh Hà Thanh đều mang đầy màu sắc huyền bí của tà thuật và đạo pháp, nhưng cũng đầy tính đời, khi mà ở đó, luân lý, đạo đức đã bị đạp sâu xuống bên dưới những toan tính, tranh giành, thói tham lam, ích kỷ của con người.

Link đọc: https://waka.vn/thanh-quy-ky-su-tap-1-kinh-cuc-chi-ca-bDMNNW.html


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Muôn Kiếp Nhân Sinh bị làm giả, in lậu hàng loạt tại Hà Nội

Mới ra mắt ít lâu, tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” của GS. John Vu – Nguyên Phong đã bị in giả và bày bán công khai nhiều nơi và cả trên các sàn thương mại điện tử.
3

Trò chuyện với vĩ nhân

“Trò chuyện với vĩ nhân” tổng hợp những câu chuyện của thiền sư Osho về 20 triết gia, nhà tư tưởng, đạo sư lỗi lạc nhất lịch sử. 
5

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới - Tôi sẽ không bao giờ gắt gỏng với bất kỳ ai nữa

Trích dẫn "Lời tuyên thệ thứ tư", lời tuyên thệ thành công đặc biệt đến cuối đời - cuốn sách "Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới"

Tư duy ngược dịch chuyển thế giới - Khi Steve Jobs sai lầm

Lần đầu tiên khi Steve Jobs tiếp cận Segway, một phương tiện di chuyển hai bánh dành cho cá nhân, hoạt động trên cơ chế tự cân bằng do Dean Kamen phát minh, Jobs đã đề nghị đầu tư 63 triệu đô-la Mỹ để sở hữu 10% công ty.

Sức mạnh của ý chí mạnh mẽ: Bài học từ người giàu có nhất thành Babylon

Trích dẫn chương 2, cuốn sách "Người Giàu Có Nhất Thành Babylon"

Việt Nam cách đây 100 năm qua lăng kính nhiếp ảnh gia Pháp

Pierre Dieulefils là một người lính Pháp đến Đông Dương vào đầu thế kỷ 19. Ông đã đi khắp 3 miền Việt Nam để ghi lại cảnh đẹp, con người và các công trình kiến trúc của 1 thế kỷ trước.

Tư duy ngược dịch chuyển thế giới - Muốn tìm ra hoàng tử, phải hôn nhiều chú ếch

Khi chúng ta than vãn về sự thiếu độc đáo, chúng ta thường đổ lỗi do thiếu vắng ý tưởng mới lạ. Nhưng trong thực tế, rào cản lớn nhất đối với sự độc đáo không phải là việc đưa ra ý tưởng, mà là chọn lọc các ý tưởng.

Minh đạo nhân sinh: Triết học gần kề - Triết gia là "bạn"?

Cuốn sách Minh đạo nhân sinh của hai tác giả Michael Puett và Christine Gross-Loh sẽ thể hiện một cách đầy đủ các tư tưởng và ứng dụng của chúng trong cuộc sống thường ngày.

Tự do đầu tiên và cuối cùng: 21 bài học giúp bạn hiểu hơn về chính mình

Ai trong chúng ta cũng đã và đang băn khoăn đi tìm lẽ sống cho riêng mình. Nhưng có mấy ai hiểu được chính mình hay vẫn đang huyền huyễn, ảo tưởng, mơ hồ về bản thân? Cùng đọc cuốn sách Tự do đầu tiên và cuối cùng của Jiddu Krishnamurti, bạn sẽ có cái nhìn minh triết hơn về vấn đề này.

Đường mây trong cõi mộng: Cuộc đời 77 năm thăng trầm của Đại sư Hám Sơn

Đối với Phật tử Trung Hoa, Đại sư Hám Sơn được sùng bái như vị tổ thứ bảy của Thiền tông, mặc dù ngài không được chính thức truyền tâm ấn từ các vị Tổ.

Ra mắt sách nói Muôn kiếp nhân sinh trên Voiz FM bước tiến mới của sách nói

Thư viện Audio Books trên ứng dụng Voiz FM là một bước khai phá thị trường sách nói tôn trọng bản quyền, đầy nỗ lực của những người thực hiện.

Bộ GD-ĐT tổ chức thanh tra xử lý tiêu cực trong tuyển sinh ĐH-CĐ

Thi cử - 24/09/2020 21:30
Bộ GD-ĐT vừa ra hướng dẫn thanh tra, kiểm tra công tác tuyển sinh trình độ ĐH, tuyển sinh trình độ CĐ ngành giáo dục mầm non 2020 đối với các cơ sở giáo dục. Việc thanh tra, kiểm tra sẽ xác định chỉ tiêu tuyển sinh, việc xây dựng và công khai đề án tuyển sinh.

Tác hại của việc giảm cân quá nhanh

Sức khỏe - 24/09/2020 21:00
Một thân hình thon gọn là mong ước của nhiều người. Chính vì thế, không ít người đã cố gắng ăn kiêng, tập luyện để đạt được số ký như mình mong muốn. Tuy nhiên, việc tự ép cơ thể giảm cân quá nhanh có thể sẽ mang lại những tác động tiêu cực đến sức khỏe.

Muốn có những bức ảnh “đẹp, chất”… không hề khó

Du lịch - 24/09/2020 20:30
6 nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới đã chia sẻ những bí kíp bỏ túi để những khoảnh khắc đời thường trở thành tác phẩm nghệ thuật.

Chiều 24.9, không ghi nhận ca mắc mới, Việt Nam vẫn có 1.069 bệnh nhân COVID-19

Thời sự - 24/09/2020 20:01
Bản tin chiều ngày 24.9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay đã 22 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng và đã chữa khỏi 991 bệnh nhân. Hiện có hơn 20.000 người đang cách ly chống dịch.

Disney hoãn phát hành hàng loạt phim bom tấn do dịch bệnh vẫn phức tạp

Điện ảnh - 24/09/2020 20:00
Do tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu khả quan, mới đây Disney đã quyết định hoãn phát hành một loạt bom tấn đang rất được mong đợi.

Chiến lược 'ngăn chặn tối đa' sụp đổ, người mắc COVID-19 nói ở bệnh viện như địa ngục

Thời sự - 24/09/2020 19:45
Myanmar đã cách ly hàng chục ngàn người để ngăn chặn đợt bùng phát coronavirus lấn át hệ thống chăm sóc sức khỏe mong manh của nước này. Thế nhưng, các chuyên gia y tế cộng đồng và bác sĩ cho biết chiến lược đó đang trên bờ vực sụp đổ khi số ca mắc COVID-19 gia tăng.

Tái diễn vở 'Dưới ánh đèn' chào mừng ngày Giỗ tổ nghề

Giải trí - 24/09/2020 19:30
Kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam 12.8 (Âm lịch), Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam sẽ tái diễn vở "Dưới ánh đèn" vào tối 27.9 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội).

Khắc phục khẩn cấp nhiều hạng mục Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

Văn hóa - 24/09/2020 19:15
Hôm 23.9, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã ký công văn khẩn gửi Sở Xây dựng và Sở Văn hóa Thể Thao về việc công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành làm ảnh hưởng tới Bảo tàng Mỹ thuật thành phố.

2 bé Trúc Nhi - Diệu Nhi sẽ được xuất viện về nhà đón Trung thu

Thời sự - 24/09/2020 19:15
Tết Trung thu 2020 này, cả 2 bé Trúc Nhi - Diệu Nhi sẽ được xuất viện về nhà với gia đình. Như vậy, sau hơn 1 năm chào đời và hơn 2 tháng thực hiện phẫu thuật tách dính, cặp song sinh dính liền phức tạp Trúc Nhi - Diệu Nhi lần đầu tiên được về nhà của mình.

Ra mắt cuốn sách cuối cùng của thiên tài Stephen Hawking tại Việt Nam

Sách - 24/09/2020 19:00
Lúc mất, Tiến sĩ Stephen Hawking thực sự vẫn chưa viết xong cuốn sách. Gia đình và bạn bè của ông đã dựa trên những tài liệu mà họ có được trong kho lưu trữ của ông để giúp ông hoàn thành tâm nguyện cuối đời mình. Cuốn sách đã được dịch và ra mắt bạn đọc Việt Nam.

Di dời xe ra Bến xe miền Đông mới: Vẫn lo cảnh ‘xe dù, bến cóc’

Thời sự - 24/09/2020 18:45
Việc di dời các tuyến vận tải đến Bến xe miền Đông mới khiến nhiều doanh nghiệp bày tỏ lo ngại số lượng hành khách giảm và những doanh nghiệp nhỏ, ít xe tranh thủ vào nội thành hoạt động để lôi kéo khách. Từ đó, tình trạng “xe dù, bến cóc” núp bóng xe hợp đồng có thể hoạt động mạnh trong thời gian tới.

Trạm ISS điều chỉnh quỹ đạo khẩn cấp để tránh rác không gian

Khoa học - 24/09/2020 18:30
Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết, các chuyên gia vận hành Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) đã phải điều chỉnh quỹ đạo khẩn cấp để tránh một mảnh rác không gian bay sượt qua hôm 22.9.

Du lịch hậu COVID-19: Việt Nam đứng thứ 4 trong danh sách điểm đến mơ ước của du khách quốc tế

Giải trí - 24/09/2020 18:15
Theo dữ liệu trên nền tảng đặt du lịch trực tuyến Agoda ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, trong khoảng thời gian từ nay đến hết năm 2020, Việt Nam đứng thứ 4 trong danh sách những điểm đến du lịch được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.

Ngoại trưởng Pompeo tố Trung Quốc ‘hoạt động gây ảnh hưởng' ở các tiểu bang và địa phương Mỹ

Thế giới - 24/09/2020 18:00
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo mới đây đã kêu gọi các chính trị gia cấp tiểu bang và địa phương Mỹ nên cảnh giác với các "hoạt động gây ảnh hưởng" nhằm cố gắng lôi kéo chính khách Mỹ vào chiến dịch mang động cơ chính trị.

Chợ nổi Trà Sư: Thương hồ phiên ven rừng

Du lịch - 24/09/2020 17:45
Thử một lần khám phá rừng tràm đẹp nhất Việt Nam, du khách viễn phương mới thực sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trác tuyệt, kiều diễm của nàng thơ Trà Sư.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 24/09/2020