Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng

theo Thanh Niên21/01/2021 12:00
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng.

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá DuyNiềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 - Bá Duy
Tại bảng A, đương kim vô địch PVF đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi thắng đối thủ tranh chấp trong bảng là Hà Nội 1-0 với bàn thắng duy nhất do Nguyễn Thanh Nhàn (33) ghi phút 90. Chiến thắng này không chỉ giúp PVF vươn lên giành ngôi đầu bảng tạo thuận lợi ở lượt về mà còn khẳng định sức mạnh của trung tâm bậc nhất Châu Á trong công tác đào tạo trẻ thời gian gần đây. Trên thực tế từ hơn 1 năm nay qua các giải U.19, U.17 và cả U.15, PVF đã trở thành thế lực mạnh không chỉ ở phía Bắc khi đánh bật cả Hà Nội lẫn Viettel mà còn đang trên đường chờ quyết đấu với các lò trẻ mạnh khác như SLNA, HAGL, Bình Dương hay Đồng Tháp để khẳng định hùng hồn vị trí trong hệ thống thi đấu trẻ quốc gia.
Thua PVF nhưng Hà Nội vẫn tạm giữ ngôi nhì dù vậy khoảng cách giữa họ với Thanh Hóa và Viettel đã bị rút ngắn. Thanh Hóa thắng Công an Nhân dân 1-0 do Trần Quốc Đạt ghi, còn chủ nhà Viettel đã nỗ lực vượt qua Nam Định 2-0 do Nguyễn Văn Tú và Nguyễn Tuấn Dương ghi. Chiến thắng này giúp Viettel có 7 điểm đã vớt vát lại phần nào hy vọng ở lượt về sau 3 ngày nữa để chạy đua vé vào vòng chung kết.
Xếp hạng bảng A sau lượt đi: 1/ PVF: 13 điểm, 2/ Hà Nội: 10 điểm, 3/ Thanh Hóa: 8 điểm, 4/ Viettel: 7 điểm, 5/ Nam Định: 4 điểm, 6/ CAND: 0 điểm. Trừ PVF chiếm ưu thế rõ rệt, cuộc tranh chấp vé nhì bảng vẫn còn gay go đến giờ chót.
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 1 Niềm vui chiến thắng của PVF
Tại bảng B, chủ nhà Kon Tum tưởng chừng có thể gây tiếp bất ngờ khi dẫn trước SHB Đà Nẵng từ rất sớm do Đàm Đức Vinh (8) ghi ở phút thứ 3 và duy trì lợi thế này đến giữa hiệp 2 thì đã bị đội bóng sông Hàn bắt kịp. Nguyễn Thanh Hùng (11) gỡ hòa cho Đà Nẵng trước khi Trận Nhật Đông (20) kết liễu chủ nhà ở phút 86. Chiến thắng quý giá này giúp thầy trò HLV Huỳnh Quốc Anh vươn lên nhì bảng (sau Sông Lam Nghệ An), một vị trí tưởng chừng rất khó khi đã thua 2 trận đầu. Nhưng một phần cũng nhờ may mắn khi học viện NutiFood tiếp tục thi đấu không tốt khi bị Thừa thiên Huế cầm chân 0-0.
Xếp hạng bảng B như sau: 1/ SLNA 12 điểm, 2/ Đà Nẵng: 6 điểm, 3/ Kon Tum 4 diểm, 4/ Học viện NutiFood: 4 điểm, 5/ Thừa thiên Huế: 2 điểm. Ngoài SLNA gần như chắc suất 1 vé dự VCK thì suất nhì bảng vẫn còn gay go giữa 3 đội bám đuổi nhau. Nếu các học trò của thầy Giôm không có sự điều chỉnh trong cách chơi, nhất là khả năng ghi bàn thì coi chừng sẽ mất vé dự VCK.
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 2 Kon Tum ghi bàn dẫn trước - Quang Vinh
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 3 Nhưng Đà Nẵng lội ngược dòng thắng ở hiệp 2 - Quang Vinh
Ở bảng C. Quảng Nam tiếp tục dẫn đầu sau khi quật ngã Phú Yên 1-0 do Lê Văn Quang Duyệt ghi. Chủ nhà HAGL có chiến thắng thứ 3 khi vượt qua TP.HCM 2-0 do Lê Văn Trương, Nguyễn Văn Triệu ghi. Trận còn lại Bình Định bất ngờ quật ngã Đăk Lăk 3-0 do Đào Gia Việt, Võ Minh Hiếu và Hồ Nhất Trí ghi.
Xếp hạng bảng C: 1/ Quảng Nam 13 điểm, 2/ HAGL: 11điểm, 3/ Bình Định: 7 điểm, 4/ Phú Yên: 6 điểm, 5/ Đăk Lăk 6 điểm, 6/TP.HCM: 0 điểm. Uu thế ở bảng này đang thuộc về Quảng Nam và HAGL. Dù đội bóng đất võ rất nỗ lực nhưng xem ra để chen chân vào 1 trong 2 vị trí đầu không dễ dàng.
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 4 Trận Khánh Hòa thắng Đồng Nai - Bá Duy
Không nhiều bất ngờ ở bảng D khi chủ nhà Khánh Hòa thắng Đồng Nai 3-1 với cả 4 bàn thắng đều do đội bóng phố biển ghi. Chính hậu vệ Nguyễn Huy Hoàng đá phản lưới nhà giúp Đồng Nai dẫn trước 1-0. Nhưng sau đó sự phối hợp mạch lạc, tự tin đã giúp Dương Minh Phú,Nguyễn Hoàng Thiên, Nguyễn Tân Quy lần lượt ghi bàn giúp Khánh Hòa thắng ngược. Ở trận còn lại rất hào hứng khi Sài Gòn FC dẫn trước 2-1 trong hiệp 1 do Lê Hoàng Trường và Bùi Văn Bình ghi, xen giữa là bàn thắng của Nguyễn Thế Được của Becamex Bình Dương. Nhưng hiệp 2 là hiệp của đội bóng đất Thủ khi lần lượt Thế Được, Đinh Hoàng Hốn và Nguyễn Minh Nhật ghi 3 bàn giúp thầy trò HLV Huỳnh Kesley thắng lại 4-2 để vươn lên đầu bảng một cách xứng đáng
Xếp hạng bảng D: 1/ Becamex Bình Dương: 10 điểm, 2/ Khánh Hòa: 7 điểm, 3/ Sài Gòn: 5 điểm, 4/ Đồng Nai: 5 điểm, 5/ Bến Tre 0 điểm. Ở bảng này lượt về bắt đầu ngày 24.1 sẽ gay cấn khi Sài Gòn, Đồng Nài quyết không bị tuột lại, trong khi Bình Dương và chủ nhà sẽ có trận quyết định ngay trận mờ màn lượt về.
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 5 Niềm vui của Nguyễn Thế Được ghi 2 bàn cho Becamex Bình Dương - Bá Duy 
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 6 Đinh Hoàng Hốn (10) giữa vòng vây của hậu vệ Sài Gòn FC - Bá Duy
Trên sân Bình Phước, thật khó tin khi hết hiệp 1 Cần Thơ dẫn trước Tiền Giang 3-0 do Lê Hoàng Tỉ ghi 2 bàn và Lê Tài Nguyên ghi bàn còn lại. Tuy nhiên mọi chuyện đã đảo chiều trong hiệp 2 khi Tiền Giang ghi 4 bàn ở các phút 63, 65, 80 và 90+1 do Mai Đăng Khoa, Nguyễn Thanh Hoài, Trần Thanh Phong và 1 bàn đá phản của Đinh Công Lý. Để thua ngược 3-4, Cần Thơ mất cơ hội chiếm ngôi đầu. Tận dụng sự mất tập trung này của đối thủ, Đồng Tháp đã dội mưa gôn 5 bàn vào lưới An Giang. Các đàn em của HLV Phan Thanh Bình đã chứng tỏ sức mạnh khi Võ Công Minh, Huỳnh Khánh Dư, Trương Đan Huy, Trần Long Hải và Nguyễn Hà Mạnh lần lượt ghi bàn, giúp Đồng Tháp lần đầu tiên vươn lên đầu bảng sau những khởi đầu trầy trật.
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 7 Trần Long Hải ghi bàn cho Đồng Tháp - Khả Hòa
Sự cố đã xảy ra ở trận còn lại của bảng E khi Bình Phước dẫn trước Long An 1-0 sau hiệp 1 thì trước khi vào hiệp 2, một trụ đèn trên sân bi sập nguồn khiến ánh sáng sân không đảm bảo nên trọng tài không thể cho trận đấu diễn ra tiếp. Ngay trong tối 20.1, BTC giải đã có thông báo số 2 dời hiệp 2 trận đấu này lại vào sáng 21.1 lúc 9 giờ thi đấu tiếp.
Xếp hạng bảng E tạm thời : 1/ Đồng Tháp: 9 điểm, 2/ Tiền Giang: 8 điểm, 3/ Long An: 7 điểm, 4/ Cần Thơ: 7 điểm, 5/ Bình Phước:4 điểm, 6/ An Giang: 3 điểm. Nếu Bình Phước thi đấu tốt giữ được tỉ số hiệp 1 trận đá lại để có chiến thắng thì họ sẽ vươn lên bằng 7 điểm với Long An và Cần Thơ khiến cuộc tranh chấp 2 vé đầu bảng này vô cùng gay go. Còn nếu Long An có 1 điểm họ sẽ bằng Tiền Giang, có 3 điểm sẽ soán ngôi đầu của Đồng Tháp.
Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố - ảnh 8

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Tiger Woods hiện ra sao sau tai nạn ô tô kinh hoàng?

Sau khi lật ô tô trong tai nạn kinh hoàng và trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp kéo dài, huyền thoại golf Tiger Woods phải chèn thanh rod, đinh vít và đinh ghim để ổn định chân của anh.
2

Việt Nam chính thức được quyền tổ chức ASEAN Para Games 11

Ngày 25.2, Lãnh đạo Liên đoàn Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á đã phê chuẩn việc trao quyền tổ chức ASEAN Para Games 11 cho Việt Nam.

Vòng loại U.19 : Đàn em Công Phượng thất bại, hậu duệ Tiến Linh ghi 5 bàn

Bất ngờ đã xảy ra tại lượt trận thứ tư Vòng loại U.19 quốc gia 2021 khi chủ nhà Kon Tum không được đánh giá cao nhưng đã quật ngã lứa đàn em của Công Phượng trong màu áo học viện NutiFood. Trong khi Bình Dương nổi lên chân sút mới ghi 5 bàn vào lưới Bến Tre

Klopp sợ 1 điều nhưng phấn khích vì MU cạnh tranh ngôi vương Premier League với Liverpool

Liverpool sắp chạm trán Manchester United trong nỗ lực đòi lại vị trí đầu bảng Premier League nhưng HLV Jurgen Klopp khẳng định sự cạnh tranh là điều tốt.

Vòng loại giải bóng đá U.19: SLNA toàn thắng, HAGL hồi sinh, Viettel gây thất vọng

Đội Sông Lam Nghệ An tiếp tục chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình khi thắng Học viện Nuti Food ở lượt trận thứ 3 để toàn thắng ở bảng B, trong khi chủ nhà bảng A Viettel lại thua PVF khiến cơ hội dự VCK đang xa rời tầm tay..

Huyền thoại Liverpool: Man United gây chấn động Premier League nếu thắng ở Anfield

Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher tin rằng Manchester United sẽ gây chấn động Premier League nếu giành chiến thắng trên sân Anfield trong trận derby nước Anh lúc 23 giờ 30 ngày 17.1 tới.

Muangthong United kiện Văn Lâm và người đại diện lên FIFA

Hành động đơn phương chấm dứt hợp đồng của thủ môn Đặng Văn Lâm khiến anh phải đối mặt với vụ kiện từ CLB Thái Lan Muangthong United.

Vòng loại giải U.19 Quốc gia 2021: Đội bóng của Văn Quyến thắng đậm

Lượt trận thứ 2 Vòng loại giải U.19 Quốc gia 2021 chiều 12.1 chứng kiến nhiều đội mạnh cầm chân nhau, trong đó đương kim vô địch PVF bị chia điểm còn HAGL tiếp tục trận thứ 2 mà không biết mùi chiến thắng

Văn Quyết nói về chặng đường 10 năm khi giành Quả bóng Vàng đầu tiên

Cách đây 10 năm, Quyết nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất. Giờ đây, tôi đã đánh dấu chặng đường 10 năm thi đấu chuyên nghiệp bằng việc nhận giải Cầu thủ hay nhất. Đây là vinh dự tôi đã chờ đợi từ lâu", Văn Quyết phát biểu trên bục nhận giải Quả bóng Vàng 2020.

Lượt trận thứ 2 vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia: Nhiều trận đại chiến

Chiều nay 12.1 trện 5 cụm sân của 5 bảng tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 2 vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia 2021. Có đến 5 trận đại chiến đáng chú ý quyết định không nhỏ đến thứ hạng của các đội

Tư duy đột phá cho các lãnh đạo, doanh nghiệp

Khi đứng trước một vấn đề "hóc búa", bạn thường làm gì? Thông thường, phần đông chúng ta sẽ trải qua một "quy trình" giải quyết vấn đề bắt đầu từ việc cảm thấy "có vấn đề", đến thu thập thông tin, phân tích, suy nghĩ giải pháp, thực hiện và chuyển sang vấn đề tiếp theo.

Khánh Hòa: Dự án ‘khủng’ chiếm rừng, lấn luôn biển để... bảo tồn văn hóa

Kinh tế - Hồ Đông - 27/02/2021 23:30
Dự án “khủng” tại Khánh Hòa chiếm 353 ha rừng phòng hộ, lấn biển nhưng mang danh “bảo tồn văn hóa”.

Bất chấp khen chê, phim Kiều @ vẫn ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM

Điện ảnh - Tiểu Vũ - 27/02/2021 23:00
Sau khi bị chê bới trailer nhiều cảnh phản cảm, bộ phim Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An mới có buổi ra mắt tại Hà Nội.

Hội đàm với Iraq, Iran tố chính quyền Biden khuyến khích khủng bố bằng các cuộc không kích Syria

Thế giới - Nhân Hoàng - 27/02/2021 22:30
Quan chức an ninh hàng đầu Iran - Ali Shamkhani nói hôm 27.2 rằng các cuộc không kích của Mỹ nhắm vào lực lượng dân quân do Iran hậu thuẫn ở miền đông Syria khuyến khích chủ nghĩa khủng bố trong khu vực.

Các đơn vị báo chí Ấn Độ ra yêu sách với Google

Công nghệ - Cẩm Bình - 27/02/2021 22:00
Hiệp hội Báo chí Ấn Độ (INS) yêu cầu Google tăng tỷ lệ chia doanh thu từ quảng cáo tại nước này lên 85% đồng thời minh bạch hơn trong báo cáo doanh thu.

Bắc Kinh có kế hoạch thay đổi bầu cử sâu rộng cho Hồng Kông

Thế giới - Nhân Hoàng - 27/02/2021 21:30
Các quan chức Trung Quốc đã báo hiệu rằng Bắc Kinh có kế hoạch thay đổi bầu cử sâu rộng cho Hồng Kông, có thể ngay trong tuần tới, khi Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc (NPC) khai mạc tại Bắc Kinh vào ngày 5.3.2021.

Hạ viện Mỹ thông qua gói cứu trợ COVID-19 trị giá 1,9 tỉ USD

Thế giới - P.V - 27/02/2021 21:00
Rạng sáng 27.2 giờ Washington (chiều 27.2 giờ VN), Hạ viện Mỹ đã thông qua gói cứu trợ đại dịch COVID-19 qui mô lớn trị giá tới 1.900 tỉUSD.

Tài tử Hồng Kông Ngô Mạnh Đạt qua đời vì ung thư gan

Giải trí - Đan Thuỳ - 27/02/2021 20:30
Tài tử Ngô Mạnh Đạt, đóng nhiều phim cùng Châu Tinh Trì, mất ở tuổi 70 vì ung thư gan.

Cảnh sát đàn áp quy mô lớn nhất khi Đại sứ Myanmar ở Liên Hợp Quốc kêu gọi chống quân đội, một người chết

Thế giới - Nhân Hoàng - 27/02/2021 20:00
Hôm 27.2, cảnh sát Myanmar đã phát động cuộc đàn áp quy mô nhất trong 3 tuần người dân biểu tình chống lại chế độ quân sự tại các thị trấn và thành phố trên khắp nước. Truyền thông cho biết một phụ nữ bị bắn chết và hàng chục người bị bắt giữ.

Đồng Tháp: Tình hình COVID-19 ở biên giới đang diễn biến rất phức tạp

Thời sự - Nguyên Việt - 27/02/2021 19:30
Trong ba ngày từ 20 đến 23.2, Campuchia phát hiện 136 ca nhiễm COVID-19. Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp e rằng có nguy cơ tác động và lây nhiễm qua đường biên giới tỉnh này.

Không khí lạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Thời sự - Theo TTXVN - 27/02/2021 19:00
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 27.2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Nhân ngày Thầy thuốc, Đại sứ quán Mỹ ca ngợi công tác chống dịch COVID-19 của Việt Nam

Thời sự - Anh Tú - 27/02/2021 18:30
Nhờ các thầy thuốc, Việt Nam đã có thể chủ động ngăn chặn và kiểm soát sự lây lan của COVID-19, cho thế giới thấy được cách thức hành động của mình.

Chiều 27.2 có 6 ca mắc mới COVID-19 ở Hải Dương

Thời sự - P.V - 27/02/2021 18:00
Chiều 27.2 ghi nhận 6 ca mắc mới COVID-19 tại Hải Dương. Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi 1.844 bệnh nhân.

Niềm tin vào Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

Thời sự - Nhà báo Nguyễn Công Khế - 27/02/2021 17:30
Về cơ bản, Việt Nam đã kiểm soát được đợt tái dịch lần 3. Ngay từ đầu tôi đưa ra những nhận định như vậy, nhưng có người cho là tôi lạc quan thái quá.

Cuộc đời “chìm nổi” của nghệ sĩ Thương Tín

Giải trí - Đan Thuỳ - 27/02/2021 17:00
Ở tuổi 60, nghệ sĩ Thương Tín đình đám một thời lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Từ vụ quấy rối trong thang máy đến người nước ngoài bị sàm sỡ ở Hồ Tây

Thời sự - Anh Tú - 27/02/2021 16:30
Trong những ngày gần đây, báo chí Việt Nam đăng tin việc một số phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ tại khu vực quanh Hồ Tây.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 28/02/2021