Trang chủ
Truyền cảm hứng
Phong cách sống
Từ sách - Phim
Tủ sách
Suy ngẫm
Kỹ năng
Thư giãn
Video
Audio
Blog GS John VU
Đăng xuất
Podcast
GS John Vu - Nguyên Phong
Tinh tế ẩm thực Nara
Bốn mùa trên xứ Phù Tang: Lẩu có phải là món ăn của người Mông Cổ?
Những chảo lẩu bốc khói nghi ngút đã có lịch sử hơn 1.000 năm nhưng các chuyên gia ẩm thực chưa chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của nó. Dường như đó là món ăn truyền thống của người Mông Cổ và bắt đầu có thời nhà Kim.
Xem thêm
Đọc nhiều
Liên kết
Trang chủ
Truyền cảm hứng
Phong cách sống
Từ sách - Phim
Tủ sách
Suy ngẫm
Kỹ năng
Thư giãn
Video
Audio
Blog GS John VU
Thứ 4, 04/12/2024
Đăng nhập
×
Email (*)
Mật khẩu (*)
Quên mật khẩu
Lưu đăng nhập
Đăng nhập
Click vào đây để đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản
×
Email (*)
Họ và tên
Nickname (*)
Mật khẩu (*)
Nhập lại mật khẩu (*)
Số điện thoại (*)
Ngày sinh (*)
Số CMTND hoặc Hộ Chiếu (*)
Tôi đồng ý với
điều khoản sử dụng
mxh hatgiongtamhon.com.vn
Mã xác thực (*)
Đăng ký
Quên mật khẩu
×
Email của bạn (*)
Gửi đi