Taking The TOEIC 1&2 - Bộ Giáo Trình Được Thiết Kế Theo Cấu Trúc Kỳ Thi TOEIC Mới Nhất 2019

07/05/2019 18:21
Taking The TOEIC 1&2 - Bộ Giáo Trình Được Thiết Kế Theo Cấu Trúc Kỳ Thi TOEIC Mới Nhất 2019

Bộ sách được thiết kế theo cấu trúc chuẩn của đề thi TOEIC mới nhất giúp người học làm quen và luyện tập thành thạo các dạng bài tập mới.

Trước thông tin đề thi TOEIC tại Việt Nam sẽ có thay đổi về cấu trúc đề, số lượng câu hỏi của mỗi phần và dạng câu hỏi kể từ ngày 01.06.2019, First News đã mua bản quyền, biên soạn và cho ra mắt bộ sách Taking the TOEIC 1&2.

Bộ sách Taking the TOEIC 1&2 được chia thành 2 cấp độ: Pre-Intermediate và Intermediate, tương đương TOEIC từ 400 điểm trở lên. Taking the TOEIC 1 hướng đến các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Taking the TOEIC 2 hướng đến các bạn mong muốn luyện tập thành thạo kỹ năng nghe, ngữ pháp, đọc hiểu.

Với nội dung ngữ pháp được đơn giản hóa và các chủ đề được thiết kế dựa trên bài thi trong thực tế, bộ sách Taking the TOEIC 1&2 sẽ giúp người học, dù đang ở trình độ nào, tiếp cận với các tài liệu ôn thi một cách dễ dàng và từng bước xây dựng các kỹ năng làm bài thi mà không cảm thấy chán nản khi gặp phải các cấu trúc ngữ pháp hay từ vựng quá khó.

Bộ sách gồm bốn chương: Nghe, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Các bài kiểm tra thực hành. Ngoài điểm nổi bật là sách được cập nhật theo cấu trúc mới nhất của kỳ thi TOEIC, các bài tập trong sách còn được thiết kế có hệ thống - theo thứ tự câu hỏi trong bài thi và theo các điểm ngữ pháp thường gặp hoặc có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó; phần giải thích cách làm cụ thể, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC; lời khuyên và mẹo dễ áp dụng giúp bạn làm bài nhanh hơn, hiệu quả hơn; danh sách các từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC đi kèm với phần định nghĩa dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh trong bài cũng được trình bày ở Phụ lục; bài thi thử trong sách được thiết kế theo đúng chuẩn đề thi thật phiên bản mới nhất giúp bạn có thể đánh giá sự tiến bộ của mình cũng như số điểm dự kiến có thể đạt trong kỳ thi thực tế.

Bên cạnh việc ôn luyện TOEIC bằng bộ sách này, bạn cũng có thể chọn chương trình học trực tuyến bao gồm toàn bộ bài nghe, bài thi thử có kèm theo đánh giá trình độ cùng các lớp học online có phần đánh giá của giáo viên để hỗ trợ thêm cho phần học bằng sách.

Taking the TOEIC 1&2 là bộ giáo trình hữu ích giúp bạn luyện Nghe, Đọc hiểu và Ngữ pháp. Bộ sách không chỉ dành cho những bạn mới làm quen với kỳ thi TOEIC mà còn dành cho những bạn đã có kinh nghiệm với bài kiểm tra TOEIC nhưng đang tìm cách nâng cao các kỹ năng, sửa các lỗi thường gặp và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh.

Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email: triviet@firstnews.com.vn
  • Giấy phép số 496/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
  • Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Phước
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Fax: (+8428) 38224560
  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội Hạt giống tâm hồn
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 14/06/2024