Đàn ông sao hỏa - Đàn bà sao kim: Ranh giới bước đến hạnh phúc thu gọn trong tầm mắt bạn

Cuốn sách là tập hợp những bí quyết, cẩm nang “đặc hiệu”, không được rao giảng trong trường học hay gia đình. Cơ sở kiến giải của tác giả đi từ quan điểm cốt lõi được nêu trong cuốn “Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim”.

Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim - Tìm lại tình yêu: Không có đổ vỡ nào lớn bằng đổ vỡ trong tim

Rồi thời gian sẽ tự hàn gắn vết thương rỉ máu bên trong mỗi người. Đó phải chăng chỉ là lời bao biện có ý nghĩa động viên trong khoảnh khắc. John Gray trong “Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tìm lại tình yêu”, mở ra một hành trình kiến giải đi sâu vào phần nội cảm bên trong, đầy lý thú và độc đáo.

‘Người tình Havana’ của Đinh Hằng vào top sách du ký bán chạy nhất

Người tình Havana" là cuốn du ký - tự truyện mới nhất của blogger du lịch Đinh Hằng. Cuốn sách vừa ra mắt và hiện đứng thứ 2 trong danh sách du ký bán chạy trên một trang thương mại điện tử.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim - Ba cách giúp nam giới chuyển đổi tâm lý từ công việc sang quan hệ tình cảm

Trong chừng mực nào đó, bí quyết thành công là ở chỗ phải biết vận dụng kết hợp chúng một cách thích hợp.

Yêu - Osho: lời nhắn nhủ của bậc đạo sư Osho để tránh khổ đau

Tác phẩm Yêu của Osho mang đến sự hiểu biết trọn vẹn về tình yêu. Và chính những hiểu biết này sẽ giúp chúng ta “giải thoát” khỏi nỗi sợ vô nghĩa, từ đó trải nghiệm được tình yêu đích thực, điều mà cuốn sách muốn gởi gắm.

Đàn ông sao hỏa - Đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau - Đàn ông, đàn bà cần thấu hiểu để hạnh phúc bên nhau

Cuốn sách của tiến sĩ John Gray giúp bạn đọc nắm chắc hạnh phúc thời hiện đại và trở thành vợ, chồng thấu hiểu lẫn nhau.

Sài Gòn một thuở - Dân Ông Tạ đó!: Là khu Ông Tạ trong mắt dân Ông Tạ

Đọc cuốn sách mới ra mắt Sài Gòn một thuở "Dân Ông Tạ đó!" của nhà báo Cù Mai Công, tôi chợt nhớ câu viết của nhà viết tiểu luận Hubert Butler người Ireland, đại ý là với ông, lịch sử địa phương rất quan trọng, có khi hơn cả lịch sử 1 đất nước.

Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba – Cuốn sách giúp bạn vững tin trên hành trình trở thành “một con sói đầu đàn”

Quản lý cũng giống như việc bạn phải vượt qua một con sông. Trong quá trình điều hướng con sông đó, bạn có thể bị trượt ngã, bạn có thể suy sụp. Bạn có thể phải bắt đầu lại. Nhưng hy vọng, bạn sẽ trở nên khôn ngoan hơn.

Tìm lại tình yêu - Những vấn đề nam nữ gặp phải sau khi ly hôn

Dù mỗi người có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm. Và ở cuối hành trình vượt thoát nỗi đau, bạn sẽ nhận ra rằng còn rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm kiếm tình yêu chân thực.

Hãy chọn một cách sống - 2021 rồi, loại bỏ 5 thói quen tâm lý lỗi thời này mới mong tương lai thuận buồm xuôi gió!

Hầu như chẳng cần gì để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, tất cả đã nằm sẵn trong chính bạn, trong cách suy nghĩ của bạn", tác giả nổi tiếng Og Mandino đã viết như vậy trong "Hãy chọn một cách sống".

Quốc Gia Khởi Nghiệp – cuốn sách giải mã kỳ tích Israel

Quốc Gia Khởi Nghiệp” là câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ Israel, đem đến nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi con người tạo nên sức mạnh xây dựng quốc gia, dân tộc ảnh hưởng.

Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim - Tìm lại tình yêu: Kết thúc thanh thản sẽ dẫn tới một khởi đầu tốt đẹp

Khi yêu, chúng ta luôn tin tưởng rằng tình cảm ấy sẽ mãi bền vững. Nhưng hạnh phúc đâu phải lúc nào cũng trọn vẹn như ta mong muốn. Sự đổ vỡ, mất mát trong tình yêu là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nỗi đau ấy chi phối rất nhiều đến cuộc sống sau này của mỗi người.

Yêu Osho - Tại sao chúng ta cảm thấy bất an trong tình yêu?

Để nói về “Tình yêu", mỗi người đều có những định nghĩa khác nhau và hành trình trải nghiệm tình yêu theo cách của riêng mỗi người. Tình yêu xuất hiện trong muôn mặt của đời sống. Yêu một người có thể không phải việc khó nhưng làm sao để duy trì tình yêu lành mạnh và khiến bạn hạnh phúc khi yêu lại là một chuyện khác.

Bài học đơn giản: Đừng ôm hận và cô độc, hãy chấp nhận những vết sẹo để làm cuộc sống ý nghĩa hơn

Hãy tha thứ cho những lỗi lầm của người xung quanh bởi đó là cách để cả họ và bản thân bạn có một cuộc sống tốt hơn.
1

Hoặc là nhịn hoặc là rời đi, đây là nguyên tắc cốt lõi trong công việc...

Hoặc là nhịn hoặc là biến. Đây là nguyên tắc cốt cốt lõi trong công việc, nhận thức rõ được điều này, bạn sẽ bớt phàn nàn lại, thay vào đó nghĩ cách làm sao để nâng cao năng lực, kiếm nhiều tiền hơn.
2

Người thông minh và khôn ngoan khác nhau như thế nào?

Người thông minh đa số đều nghĩ cách kiếm tiền từ người khác. Người khôn ngoan nghĩ cách giúp người khác kiếm tiền!
3

Có thể thể hiện bản thân, nhưng không thể gây thù, chuốc oán kẻo rước họa vào thân

Sông sâu thì chảy lặng, lúa trĩu thì cúi mình. Sự bản lĩnh, giỏi giang của bạn không thể hiện đúng cách có thể dẫn đến tai ương.
4

12 quan điểm dạy con 'theo kiểu' Do Thái

Nền tảng của mọi gia đình Do Thái xuất phát từ ba trụ cột: người cha, người mẹ và con cái. Vì thế, tương lai một đứa trẻ phụ thuộc rất nhiều từ hai "trụ cột" đi trước.
5

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà: Từ đứa trẻ ao ước cốc nước mía, đạp xe giao cơm bụi, trở thành nàng dâu quý tộc

Tăng Thanh Hà hiện có tất cả: Một cuộc sống hạnh phúc bên người chồng doanh nhân kín tiếng và hai đứa con kháu khỉnh; không tham gia showbiz nhưng nhất cử nhất động trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm lớn của khán giả... Nhưng, liệu rằng cuộc sống làm dâu hào môn của Hà Tăng có thật sự viên mãn?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 26/02/2021