Thứ 3, 15/10/2019

Rau củ quả màu tím rất tốt cho sức khỏe

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, trái cây và rau củ màu tím chứa anthocyanin có thể tương tác với các gốc tự do giúp giảm viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư.

Dưỡng chất tuyệt vời có trong ‘phần thừa’ của rau củ quả

Hãy khám phá những lợi ích đặc biệt từ những phần tưởng như vô dụng có trong các loại trái cây rau, và rau, củ, tưởng như vô dụng.

Cần bổ sung rau củ quả khi cơ thể có dấu hiệu này

Ăn nhiều loại rau sẽ làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính như bệnh tim, huyết áp cao và một số loại ung thư nhất định. Ăn rau còn làm giảm mức cholesterol và tăng axit folic trong máu. Khi cơ thể thiếu các vitamin và khoáng chất từ rau, hoa quả, sẽ có một số biểu hiện không tích cực.

Rau quả cho ngày Tết - Bài 1: Bông cải xanh

Loại rau thuộc họ bắp cải này có nhiều dược tính, bao gồm tính năng kháng khuẩn và tăng cường khả năng miễn dịch. Bông cải xanh giàu vitamin C và chất xơ, chứa nhiều hoạt chất hóa học tự nhiên nhóm carotenoid (đặc biệt là lutein giúp bảo vệ mắt) nhất - so với các loại rau khác cùng họ.

Cần tây tốt cho sức khỏe như thế nào?

Cần tây là loại rau dùng cho các bữa ăn hằng ngày trong gia đình bạn. Đây là cây được đánh giá là một siêu thực phẩm và đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với sức khỏe, đặc biệt là dùng ở dạng tươi sống.

Loại rau củ quả màu tím tốt cho sức khỏe

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, rau, củ, quả có màu tím chứa chất chống oxy hóa anthocyanin, có thể tương tác với các gốc tự do và ngăn chặn chúng gây tổn thương cho các phân tử quan trọng của cơ thể.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS