Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí

27/10/2021 16:00
Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí

Bạn cần tìm một công cụ giúp chuyển đổi định dạng, xử lý file PDF? Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn.

File PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, với những ưu điểm như khả năng trình bày đẹp, tính bảo mật cao… trong quá trình làm việc hoặc học tập, chắc hẳn không ít lần bạn cần phải tìm cách xử lý file PDF, chẳng hạn chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để chỉnh sửa nội dễ dàng hơn, cắt/ghép nội dung hoặc đặt mật khẩu bảo vệ cho file PDF..

Một phần mềm chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các chức năng để xử lý file PDF là không nên thiếu trên máy tính.

ApowerPDF Converter là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng chính cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel và ngược lại, phần mềm còn cho phép người dùng cắt/ghép nội dung file PDF, nén file PDF để giảm dung lượng hoặc đặt mật khẩu bảo vệ file PDF…

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định, phần mềm ApowerPDF Converter có phí bản quyền 29.95 USD/năm hoặc 39,95 USD trọn đời, còn phiên bản sử dụng thử bị giới hạn về tính năng và số ngày sử dụng. Hiện tại, hãng phần mềm ApowerSoft, nhà phát triển của ApowerPDF Converter, đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền miễn phí của phần mềm.

Bạn đọc có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

- Đầu tiên, download phiên bản thử nghiệm miễn phí của phần mềm tại đây.

- Tiếp theo, truy cập vào trang web khuyến mãi tại đây, điền tên và địa chỉ email vào khung tương ứng rồi nhấn nút "Get for Free".

Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí - 1

- Chờ trong giây lát, một email có chứa mã bản quyền phần mềm sẽ được gửi đến địa chỉ hộp thư mà bạn đã khai báo.

Lưu ý: trong trường hợp không nhận được email, bạn hãy thử kiểm tra trong mục "Thư rác" vì có thể hộp thư sẽ lọc nhầm email vào đây.

- Chương trình miễn phí có thể kết thúc trước khi bạn đọc được bài viết này.

- Tiến hành cài đặt phần mềm. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, trong lần đầu tiên chạy phần mềm, một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu người dùng mua bản quyền của phần mềm, tại đây bạn nhấn vào nút "Activate".

Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí - 2

Rồi điền tiếp mã bản quyền của phần mềm có được ở trên vào khung "Activation Code" hiện ra và nhấn nút "OK".

Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí - 3

Sau khi kích hoạt bản quyền phần mềm, một hộp thoại hiện ra đề nghị người dùng đăng nhập vào tài khoản của Gmail hoặc Facebook để đồng bộ hóa bản quyền phần mềm, bạn có thể nhấn nút "Skip binding" để bỏ qua hộp thoại này.

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước để kích hoạt bản quyền phần mềm, bạn đã có thể sử dụng ApowerPDF với đầy đủ tính năng mà không còn gặp phải hạn chế nào. Mã bản quyền có thời hạn sử dụng trong vòng một năm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

ApowerPDF Converter cung cấp nhiều tính năng để xử lý file PDF, nổi bật trong đó là tính năng chuyển đổi file PDF sang các định dạng Word, Excel để dễ chỉnh sửa hoặc ngược lại…

Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí - 4

Các tính năng xử lý file được ApowerPDF Converter cung cấp bao gồm (hiển thị đầy đủ trên giao diện chính của phần mềm):

- Convert PDF: chuyển đổi file PDF sang các định dạng Word, Excel, PowerPoint, hình ảnh, HTML hoặc file văn bản đơn thuần (TXT). Những gì người dùng cần làm là chọn file PDF cần chuyển đổi định dạng, chọn vị trí cần lưu file, chọn kiểu định dạng cần chuyển đổi thành và nhấn nút "Convert".

Chức năng này cho phép người dùng chọn và chuyển đổi đồng thời nhiều file PDF sang các định dạng khác.

Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí - 5

- Convert to PDF: tính năng ngược lại kể trên, cho phép chuyển các định dạng file như Word, Excel, HTML, hình ảnh… trở thành file PDF để tăng tính bảo mật và hiển thị tốt hơn.

- Convert Images to Editable Formats (OCR): tính năng cho phép trích xuất các nội dung văn bản trong ảnh thành file văn bản, giúp chỉnh sửa nội dung văn bản trên ảnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện tính năng này chưa hỗ trợ văn bản tiếng Việt nhưng hỗ trợ khá tốt các hình ảnh chứa văn bản tiếng Anh.

- Merge PDF: cho phép gộp nhiều file PDF vào làm một, với nội dung của file PDF kết quả dựa trên thứ tự sắp xếp của các file PDF gốc.

- Split PDF: tính năng ngược lại như trên, cho phép người dùng cắt một file PDF ra thành nhiều file nhỏ. Bạn có thể chọn danh sách những file cần tách ra từ file PDF gốc, hoặc tách ra mỗi trang trên file PDF gốc thành một file PDF mới.

Phần mềm chuyên nghiệp xử lý file PDF giá 39,95 USD, đang được miễn phí - 6

- Compress PDF: nén file PDF. Với những file PDF có dung lượng quá lớn khiến việc chia sẻ gặp khó khăn, tính năng này sẽ cho phép người dùng nén để giảm dung lượng file PDF. Chức năng nén sẽ làm giảm dung lượng đi đáng kể bằng cách hạ chất lượng file PDF xuống đôi chút, nhưng vẫn đảm bảo tốt để sử dụng.

- Convert Scanned PDF to Editable Formats (OCR): với những file PDF được tạo ra bằng cách scan tài liệu, các nội dung trên file PDF về cơ bản là hình ảnh, do vậy không thể chỉnh sửa nội dung văn bản trên file PDF đó. Tính năng này sẽ chuyển văn bản trên hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa được, giúp việc biên tập trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng này hiện cũng không hỗ trợ tiếng Việt, nhưng hỗ trợ tốt với các file PDF nội dung tiếng Anh.

- Extract Images from PDF: trích xuất các hình ảnh có trong file PDF ra thành những hình ảnh độc lập.

- Protect PDF: đặt mật khẩu bảo vệ file PDF để tăng tính bảo mật. Chỉ những ai có mật khẩu mới được phép mở file PDF để xem nội dung và chỉnh sửa.

- Unlock PDF: tính năng này sẽ loại bỏ mật khẩu bảo vệ trên file PDF để đưa file về trạng thái bình thường. Dĩ nhiên, bạn cần phải biết mật khẩu mở file PDF mới có thể loại bỏ mật khẩu của file.

- Speech to Text: tính năng chuyển đổi giọng nói từ một file âm thanh hoặc video sang dạng văn bản. Tuy nhiên, qua quá trình thử nghiệm, tính năng này hoạt động không thực sự hiệu quả.

Trên đây là những tính năng mà ApowerPDF Converter mang đến cho người dùng. Với những tính năng này, bạn sẽ có được một công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa, biên tập và xử lý file PDF để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc học tập.

Quang Huy


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Phần mềm gọn nhẹ giúp dọn rác để tiết kiệm dung lượng ổ cứng máy tính

Phần mềm miễn phí dưới đây sẽ dọn dẹp những file rác phát sinh trong quá trình sử dụng máy tính, giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng và cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống.
2

Thủ thuật tối ưu, tăng cường chất lượng hình ảnh chỉ bằng một cú kích chuột

Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp tự động tối ưu lại màu sắc, độ tương phản, cân bằng trắng… để tăng cường chất lượng của hình ảnh chỉ bằng một cú kích chuột.

Intel bất an vì Apple phát triển chip hiệu năng cao cho MacBook, có thể chiếm thị trường Windows

Một năm trước, Apple tuyên bố thách thức những con chip hiệu suất tốt nhất của Intel bằng chip M1 tự phát triển dùng cho MacBook hạng nhẹ.

Ảnh chế dân mạng chê cười thiết kế của MacBook Pro 2021

MacBook Pro 2021 đang bị dân mạng châm biếm là đưa thiết kế của năm 2015 trở lại với phần tai thỏ (notch) lố bịch.

Apache tiếp tục phát hành bản vá cho lỗ hổng zero-day

Apache tiếp tục phát hành bản vá cho lỗ hổng zero-day trong Apache HTTP Server.

Trở về Windows 10 sau 7 ngày "cố tình" lên Windows 11: Xin lỗi Microsoft, tôi đã sai rồi!

Chỉ sau khoảng thời gian 7 ngày ngắn ngủi trải nghiệm Windows 11 với công việc văn phòng thì tôi đã quay về với Windows 10 mà không một chút tiếc nuối.

Zalo trên máy tính bị lỗi, gửi tin nhắn rất chậm

Theo phản hồi từ người dùng, tình trạng này chỉ xảy ra với ứng dụng Zalo trên máy tính. Trong khi đó, phiên bản trên điện thoại vẫn hoạt động bình thường.

Những người dùng nào không nên nâng vội vàng cấp máy tính lên Windows 11?

Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 đến tay người dùng, tuy nhiên, nếu rơi vào một trong những trường hợp dưới đây, bạn không nên vội vàng nâng cấp máy tính lên Windows 11.

Hướng dẫn nâng cấp máy tính lên Windows 11 hoàn toàn miễn phí

Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản Windows 11 mới nhất đến người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức nâng cấp máy tính chạy Windows 10 lên phiên bản 11 hoàn toàn miễn phí.

Microsoft phát hành Windows 11 đến người dùng

Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 mới nhất, với nhiều sự thay đổi về giao diện và tính năng so với Windows 10 trước đây.

Nữ doanh nhân 10 tuổi lập công ty bán hết sạch hàng trong 48 giờ đầu tiên

Giới trẻ - 08/12/2021 23:00
Mặc dù 10 tuổi, Pixie đã được rèn luyện để làm kinh doanh và trở thành doanh nhân, cô bé cũng sẵn sàng để nghỉ hưu trong 5 năm nữa nếu muốn.

Những lá thư hé lộ nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long

Giải trí - 08/12/2021 22:00
Khi ngôi sao phim võ thuật Lý Tiểu Long đột ngột qua đời ở tuổi 32, nhiều giả thuyết đã lan truyền, nhưng cho tới giờ, sự ra đi ấy vẫn là một bí ẩn. Dù vậy, một số lá thư viết tay vừa xuất hiện...

Người đàn ông xin cưới lại vợ cũ sau hai năm ly hôn vì một lý do bất ngờ

Giới trẻ - 08/12/2021 21:00
Sau 2 năm ly hôn, anh Trần đi tìm vợ cũ và bất ngờ khi thấy chị tiều tụy, gầy mòn, xanh xao.

Du khách nô nức về Hội An nghe hát bài chòi

Thư giãn - 08/12/2021 20:30
Đêm 7/12, TP Hội An (Quảng Nam) kỷ niệm 4 năm nghệ thuật bài chòi Trung bộ Việt Nam được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại, thu hút đông đảo du khách đến tham gia, trải nghiệm.

Hiến tế bào gốc từ tủy xương để cứu em, cậu bé phải chạy 10km mỗi ngày

Giới trẻ - 08/12/2021 20:00
Khi biết có thể cứu em thoát khỏi căn bệnh quái ác, cậu bé 9 tuổi nỗ lực và bền bỉ chạy bộ để nâng cao sức khỏe. Dẫu xót xa khi nhìn con phải vất vả, nhưng cha mẹ của Toàn Toàn không có cách nào khác.

Cá sấu sống trong ngôi đền hơn 70 năm chưa từng tấn công người

Thư giãn - 08/12/2021 19:30
Con cá sấu sống trong ngôi đền nhỏ ở phía bắc Ấn Độ trở nên nổi tiếng sau khi được các hãng truyền thông đưa tin. Được biết, con vật đã sống ở đây hơn 70 năm và "ăn chay".

'Em ơi, Hà Nội phố' ca khúc làm nên tên tuổi Phú Quang

Giải trí - 08/12/2021 19:00
Em ơi, Hà Nội phố" là bài hát đầu tiên giúp tên tuổi của Phú Quang được nhiều người biết đến, đây cũng là ca khúc mang tính biểu tượng về Hà Nội, được nhiều người yêu thích.

200 món ăn Việt được tạo hình từ đất sét

Giới trẻ - 08/12/2021 18:00
Anh Nguyễn Tấn Đạt (Quận 3, TPHCM) đã tự tay nhào nặn, hoàn thiện bộ sưu tập hơn 200 món ăn Việt được tạo thành từ đất sét độc đáo, giống như thật.

Đột tử vì làm thêm giờ: Người đàn ông thích ‘ghi điểm’ với sếp chẳng có ý nghĩa gì so với sức khoẻ và tính mạng!

Giới trẻ - 08/12/2021 17:00
Thực tế, làm thêm giờ hoặc làm ca đêm không phải điều xấu, vì nó có thể đem đến cho bạn nguồn thu nhập đầy đủ hơn. Nhưng nếu tăng ca mù quáng vì tiền, vì muốn lấy lòng sếp chẳng khác nào bạn đang tự hủy hoại chính mình.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên mặc lại váy đêm đăng quang tham dự sự kiện

Thư giãn - 08/12/2021 16:30
Ngày 7/12, Hoa hậu Hòa bình Thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng ba Á hậu của cuộc thi đã tham dự buổi phỏng vấn trên truyền hình Thái Lan.

Cặp vợ chồng bỏ việc đối diện không ít áp lực để bán cây, làm mộc

Giới trẻ - 08/12/2021 16:00
Vợ là phiên dịch, chồng là kĩ sư, bỗng dưng 1 ngày họ bỏ việc để 'bốc đất', làm mộc. Nhiều người bảo sướng không biết đường sướng, nhưng người trong cuộc lại nghĩ khác.

Clip Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp đi catwalk thu hút lượt xem "khủng"

Thư giãn - 08/12/2021 15:30
Clip Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021 sải bước sành điệu như trình diễn thời trang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Những kỹ sư bỏ nghề lập nhóm Art VN đắp phù điêu 3D

Giới trẻ - 08/12/2021 15:00
Đam mê nghệ thuật, những chàng trai 9x ở Bắc Giang bỏ nghề kỹ sư ô tô, điện tử lập nhóm nghệ nhân "tay ngang" đắp phù điêu 3D. Video ghi hình mãn nhãn thu hút hàng triệu lượt xem.

Thợ Hà Nội độ xe máy chạy xăng lai chạy điện với giá 5 triệu đồng

Giới trẻ - 08/12/2021 14:17
Giữa thời điểm "bão" giá xăng, anh Nguyễn Mạnh Thắng (Ba Đình, Hà Nội) nghiên cứu chế tạo thành công một chiếc xe máy gắn thêm động cơ điện để vận hành tiết kiệm chi phí nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Cách 'dằn mặt' đồng nghiệp qua email nhưng vẫn lịch sự chuyên nghiệp

Kỹ năng - 08/12/2021 14:00
Sự thờ ơ, vô tư và ngốc nghếch của những đồng nghiệp này không thể nói thẳng mặt mà bạn cũng chẳng thể nào giải tỏa cho hết bằng những lời nói cay cú trực diện.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 09/12/2021