Nổi bật tuần qua: Bé trai suýt phải trả giá đắt vì sang đường bất cẩn

Bé trai đi xe đạp sang đường mà không quan sát phía sau, suýt phải trả giá bằng cả mạng sống, đồng thời gây tai nạn cho các xe đi sau. Đó là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.

Nổi bật tuần qua: Thùng container lật nghiêng suýt đè bẹp hàng loạt xe con

Chiếc xe đầu kéo vào cua tốc độ cao khiến thùng container lật nghiêng, suýt đè bẹp loạt xe con đang dừng chờ đèn đỏ. Tình huống thót tim này là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.

Khoảnh khắc động vật nổi bật: Cậu bé suýt giẫm trúng rắn hổ mang cực độc

Cậu bé trong lúc bước xuống bậc thềm đã suýt giẫm trúng đầu một con rắn hổ mang cực độc. Đoạn clip ghi lại tình huống thót tim này là một trong những khoảnh khắc về động vật nổi bật tuần qua.

Clip "màn ảo thuật 'gây lú' cho người xem" nổi bật mạng xã hội tuần qua

Đoạn clip ghi lại màn trình diễn ảo thuật từ một góc quay thuận lợi, nhưng người xem vẫn không thể giải mã được bí ẩn của màn diễn, là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.

Clip "khoảnh khắc em bé đi cheo leo trên lan can tầng 28" nổi bật tuần qua

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc em bé 3 tuổi đi cheo leo trên lan can của tầng 28 khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình, là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.

Nổi bật tuần qua: Tình huống hy hữu xe máy ngã đồng loạt trên đường đèo

Đường mưa trơn trượt khiến nhóm người đi xe máy trượt ngã đồng loạt trên đèo. Đoạn clip ghi lại tình huống hy hữu này là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.

Nổi bật trong tuần: Thanh niên lĩnh cái kết đắng vì đùa giỡn với trăn

Nam thanh niên liên tục đùa giỡn với một con trăn cuối cùng đã phải lĩnh bài học đau đớn. Đoạn clip ghi lại tình huống này là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.

Hình ảnh động vật nổi bật: Hổ mẹ đe dọa, xua đuổi cá sấu để bảo vệ các con

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hổ mẹ đe dọa và xua đuổi những con cá sấu đang ẩn nấp dưới sông để bảo vệ đàn con là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.

Clip "tài xế lái ô tô tông ngã 2 tên cướp" nổi bật Internet tuần qua

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tài xế ô tô âm thầm bám theo và chọn thời điểm thích hợp để ép ngã xe máy của 2 tên cướp đã khiến cư dân mạng thán phục. Đó là một trong những clip nổi bật tuần qua.

Clip "nhan sắc thật của hot girl bị lộ vì lỗi ứng dụng" nổi bật tuần qua

Một hot girl mạng xã hội đã bị lật tẩy nhan sắc thật chỉ vì lỗi của ứng dụng làm đẹp, điều này khiến nhiều người mất lòng tin vào vẻ đẹp họ thấy trên mạng. Đó là một trong những clip nổi bật tuần qua.

Clip "cô gái gặp tai nạn nguy hiểm khi quay video sống ảo" nổi bật tuần qua

Thói quen "sống ảo" đôi khi có thể dẫn đến những hậu quả khó lường, thậm chí là những tai nạn nguy hiểm chết người. Đoạn clip ghi lại một tai nạn nguy hiểm vì "sống ảo" nổi bật mạng xã hội tuần qua.

Clip "người đàn ông vẫn đứng dậy sau cú ngã từ tầng 19" gây sốt tuần qua

Không chỉ sống sót một cách may mắn, người đàn ông vẫn có thể đứng dậy sau cú rơi từ tầng 19 xuống đất. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khó tin này đã gây sốt mạng xã hội tuần qua.

Hình ảnh động vật nổi bật: Cô gái bị trăn cắn vào mặt ở tình huống khó ngờ

Tin tưởng vào các nghệ sĩ trình diễn, cô gái dự định cúi xuống để hôn đầu con trăn, không ngờ bị con vật tấn công và cắn trúng mặt. Đoạn clip là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.

Clip "container lật nghiêng, suýt đè bẹp người đi đường" nổi bật tuần qua

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc thùng container bất ngờ lật nghiêng, suýt đè trúng người đi đường ngay bên cạnh, là một trong những clip nổi bật nhất mạng xã hội tuần qua.

Hình ảnh động vật nổi bật: Cảm động khoảnh khắc khỉ con nằm ôm xác mẹ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khỉ con nằm ôm xác mẹ đã bị xe tông chết khiến nhiều người chứng kiến cảm động và là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 22/04/2024