Chính quyền Hồng Kông buồn trước cái chết của ông trùm sòng bài Macau

Chính quyền Hồng Kông ca ngợi trùm sòng bài Stanley Ho là người tham gia tích cực trong quá trình cải cách của Trung Quốc thời kỳ mở cửa trong thập niên 70.

Trùm sòng bạc Macau qua đời ở tuổi 98

Ông Hà Hồng Sân qua đời tại Bệnh viện Sanatorium Hồng Kông, hưởng thọ 98 tuổi.

Kinh nghiệm thực thi luật an ninh tại Macau có phù hợp với Hồng Kông?

Hồng Kông có thể "soi" tấm gương Macau trong ban hành và thực thi một đạo luật an ninh quốc gia, tuy nhiên không thể nào sao chép toàn bộ vì hai đặc khu rất khác biệt.

Các khu giải trí tại Macau dần mở cửa trở lại

Các rạp chiếu phim, Karaoke, quán bar cùng các địa điểm vui chơi khác tại Macau (Trung Quốc) dần hoạt động trở lại từ ngày 2.3.

Trung Quốc cách chức Trưởng văn phòng Các vấn đề Hồng Kông và Macau

Trung Quốc vừa giáng chức người đứng đầu Văn phòng Các vấn đề Hồng Kông và Macau (HKMAO) Trương Hiểu Minh (Zhang Xiaoming) sau nhiều tháng người dân Hồng Kông liên tục biểu tình.

Đóng cửa sòng bạc Macau để phòng tránh virus corona, vẫn trả lương cho nhân viên

Tỉ phú Alvin Chau hứa vẫn trả lương bình thường cho các nhân viên của mình khi chuỗi sòng bài của ông tại Macau đóng cửa 15 ngày để phòng tránh dịch viêm phổi do coronavirus gây ra.

Macau sẽ có lãnh đạo mới trong tháng này

Trung Quốc đã bổ nhiệm một nhóm các quan chức mới để điều hành Macau - trung tâm cờ bạc lớn nhất thế giới, và thay đổi một số vị trí quan trọng bao gồm cả người đứng đầu cơ quan kinh tế và tư pháp của đặc khu.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao sinh con trai cho gia tộc trùm sòng bạc Macau

Hàng loạt các tờ báo lớn xứ Trung đồng loạt đưa tin, ngày hôm nay (24/10), siêu mẫu Victoria's Secret Ming Xi Hề Mộng Dao đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho bạn trai là cậu ấm Hà Du Quân. Trên mạng xã hội, Hà Du Quân đã chia sẻ loạt ảnh mẹ tròn con vuông.

Hồng Kông biểu tình, Macau chịu thiệt hại

Tình hình tại Hồng Kông đem lại rắc rối cho đặc khu Macau lân cận. Không ít du khách tránh xa “thánh địa” cờ bạc hàng đầu thế giới vì lo ngại nguy cơ giao thông gián đoạn và không đảm bảo an toàn.

Sau Hồng Kông, Macau sắp đối mặt với biểu tình lớn

Hiệp hội Macau cấp tiến (NMA) - một đảng chính trị dân chủ lớn của Macau tuyên bố có kế hoạch tổ chức một cuộc biểu tình bên ngoài khu vực bỏ phiếu trong cuộc bầu cử trưởng đặc khu hành chính sắp diễn ra vào chủ nhật tới (16.6) nhằm phản đối sự kiện mà họ cho rằng diễn ra không công bằng.

Biểu tình tại Hồng Kông: Nhà báo Macau bị tấn công

Một phóng viên Macau cho biết ông bị cảnh sát Hồng Kông tấn công khi đang phỏng vấn người biểu tình phản đối dự luật dẫn độ ngày 12.6.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 26/10/2020