Ông Trump thuê luật sư làm dưới thời Tổng thống George W. Bush bào chữa ở phiên tòa luận tội

Cựu Tổng thống Donald Trump đã thuê luật sư Butch Bowers (bang Nam Carolina) để đại diện cho ông trong phiên tòa luận tội tại Thượng viện về cáo buộc kích động nổi dậy, một nguồn thạo tin của Reuters cho biết.

Ông Trump: 'Việc luận tội đang gây ra sự tức giận tột độ'

Tổng thống Trump lần đầu lên tiếng về việc phe Dân chủ thúc đẩy việc quá trình luận tội ông.

210/222 đảng viên Dân chủ tại Hạ viện đồng ý luận tội Tổng thống Trump

Các hạ nghị sĩ Dân chủ vừa công bố nghị quyết luận tội, đề cập đến vai trò của Tổng thống Donald Trump trong vụ bạo loạn tại Điện Capitol ngày 6.1

Bà Pelosi sẽ chơi sát ván với Trump nếu Phó tổng thống Pence từ chối dùng Tu chính án 25

Hạ viện chuẩn bị khởi động thủ tục luận tội Donald Trump sớm nhất là trong tuần này nếu Phó Tổng thống Mike Pence và Nội các từ chối cách chức.

Các lý do để đảng Dân chủ quyết phế truất Trump trước 20.1

Các dân biểu thuộc đảng Dân chủ ở Hạ viện Mỹ đang soạn bản luận tội Tổng thống nhằm phế truất Trump trước 20.1.

Nhân chứng tham gia luận tội Tổng thống Trump có nguy cơ bị kỷ luật

Tổng thống Donald Trump ngày 11.2 cho biết quân đội Mỹ có thể xem xét kỷ luật cựu trợ lý Hội đồng An ninh quốc gia Alexander Vindman.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ lý giải việc xé bài phát biểu của Tổng thống Trump

Chủ tịch Hạ viện Mỹ, bà Nancy Pelosi nói với các nhà lập pháp đảng Dân chủ hôm 5.2 rằng bà đã không lên kế hoạch xé bài phát biểu liên bang của Tổng thống Donald Trump nhưng đã quyết định làm như vậy sau khi bà không thể tìm thấy một trang nào nói lên sự thật.

Tổng thống Trump mong muốn được xét xử ngay lập tức

Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn Thượng viện tổ chức phiên xét xử "ngay lập tức" sau khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tuyên bố trì hoãn việc gửi các điều khoản xét xử cho đến khi bà biết được đảng Cộng hòa sẽ quản lý tiến trình này như thế nào.

Ông Putin bênh vực Tổng thống Trump trước bão luận tội

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 19.12 nói rằng, đảng Dân chủ của Mỹ đã luận tội Tổng thống Donald Trump vì những lý do "bịa đặt" để đảo ngược chiến thắng bầu cử năm 2016 của ông.

Lãnh đạo đa số Thượng viện đảm bảo sẽ giữ vững ghế cho ông Trump

Khi Tổng thống Donald Trump tham gia phiên tòa luận tội tại Thượng viện Mỹ, ông đang giao phó tương lai của mình cho một người được biết đến rộng rãi như một chính trị gia sắc sảo - lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell.

Ông Trump là tổng thống Mỹ thứ 3 bị luận tội sau B.Clinton và A.Johnson

Tổng thống Donald Trump đã chính thức trở thành tổng thống thứ 3 trong lịch sử Mỹ bị luận tội khi đang tại nhiệm sau cuộc bỏ phiếu tại Hạ viện hôm 18.12 về hai điều khoản cáo buộc ông lạm quyền và cản trở quốc hội. Một phiên tòa xét xử ông chủ Nhà Trắng tại Thượng viện dự kiến diễn ra vào tháng sau.

Trước giờ bị luận tội, ông Trump viết thư cáo buộc đảng Dân chủ ‘đảo chính’

Vài giờ trước cuộc bỏ phiếu luận tội tổng thống tại Hạ viện, ông Trump đã viết thư cáo buộc các nghị sĩ Đảng Dân chủ theo đuổi một “nỗ lực đảo chính bất hợp pháp, mang tính đảng phái” và tuyên chiến với nền dân chủ Mỹ khi tìm cách phế truất ông vì thúc ép Ukraine điều tra đối thủ chính trị Joe Biden.

Biểu tình kêu gọi luận tội Tổng thống Trump tại New York

Nhiều người biểu tình tập hợp tại New York để kêu gọi luận tội và bãi nhiệm Tổng thống Donald Trump 1 ngày trước khi Hạ viện Mỹ tổ chức cuộc bỏ phiếu về vấn đề này.

Chủ tịch Tư pháp Hạ viện Mỹ: Ông Donald Trump sẽ bị 'kết tội trong 3 phút'

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ Jerry Nadler mới đây cho biết những bằng chứng mà đảng Dân chủ có rất“vững chắc” đến mức Tổng thống Donald Trump sẽ nhanh chóng bị kết tội nếu đứng ra trước bồi thẩm đoàn.

Tổng thống Trump sẽ không tham gia phiên điều trần luận tội tại Hạ Viện

Nhà Trắng hôm 1.12 thông báo cho Ủy ban Tư pháp Hạ viện rằng Tổng thống Trump cùng các luật sư sẽ không tham gia phiên điều trần luận tội hôm 4.12 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 22/01/2021