Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ không rời trong ngày sinh nhật

27/11/2019 10:10
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ không rời trong ngày sinh nhật

Dù sinh nhật đã qua nhưng Hà Hồ vẫn có buổi tiệc tưng bừng bên người yêu Kim Lý và những đồng nghiệp thân thiết của cô.

Chiều tối ngày 26.11 trên du thuyền 5 sao Sài Gòn, Hà Hồ đã tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 35 của mình. Là chủ nhân nên cô xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp, khoác tay tình tứ với người yêu điển trai.

Ngoài sự góp mặt của Kim Lý, người đã cùng cô sóng đôi trong tất cả những sự kiện quan trọng, thì buổi tiệc của Hà Hồ còn có sự tham gia của Hoa Hậu Hương Giang.

Chính vì có sự xuất hiện của những người bạn, người thân quan trọng trong ngày vui như Kim Lý, Hương Giang, Quang Trung, Hà Hồ tỏ ra vô cùng xúc động, cô chia sẻ chân thành: “Hà vẫn rất hạnh phúc khi mọi người đều đến đông đủ và gửi lời chúc bằng những tình cảm chân thành. Đó là điều Hà luôn trân quý”.

Tuy nhiên, bất ngờ và cũng là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự kiện lại đến từ Đàm Vĩnh Hưng. “Ông hoàng nhạc Việt” luôn chơi trội hơn người khi mừng sinh nhật Hà Hồ bằng bánh kem, nến và đi cano đến du thuyền. Với những ai đã và đang dõi theo Hà Hồ hẳn cũng đều biết Mr.Đàm là người anh đã gắn bó cùng nữ ca sĩ từ rất lâu trong nghề. Và màn chúc mừng độc đáo của Đàm Vĩnh Hưng càng chứng minh cho tình cảm anh em vô cùng tốt đẹp, thân thiết.

Trước món quà bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ bày tỏ cô rất hạnh phúc vì Mr.Đàm dù bận công việc đến mấy cũng sắp xếp thời gian và tham gia gần như những sự kiện quan trọng mà cô tổ chức.

Bà mẹ một con bộc bạch: “Đến thời điểm này, Hà thấy mình đã đầy đủ, viên mãn, từ sự nghiệp đến tình yêu. Hà chỉ mong khán giả vẫn luôn yêu thương và đón nhận Hà, ủng hộ các sản phẩm âm nhạc và cả kinh doanh”.

Thanh Di


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nhạc sĩ Lê Hựu Hà từng rơi nước mắt và chìm trong đau khổ vì bị ca sĩ Nhã Phương bỏ

Theo những người bạn thân của nhạc sĩ Lê Hựu Hà, ông và người vợ thứ 4 – ca sĩ nổi tiếng Nhã Phương chia tay vì cả hai quá nổi tiếng, cái tôi của cả hai rất cao.

Hoàng Thùy bị phạt 2.000 USD ở sân bay

Mang một số lượng hành lý quá lớn để tham gia cuộc thi Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thuỳ phải chấp nhận nộp phạt số tiền lên đến 2.000 USD.

Ngôi sao phim ‘Tỉ phú khu ổ chuột’ đính hôn với nhiếp ảnh gia gốc Việt

Nữ diễn viên Freida Pinto vừa bất ngờ tiết lộ cô đã đính hôn với nhiếp ảnh gia Cory Tran sau 2 năm hẹn hò.

Sao phim JAV- Maria Ozawa xuất hiện trên khán đài SEA Games 30

Sự xuất hiện của Maria Ozawa - ngôi sao phim người lớn Nhật Bản trên khán đài trong trận U.22 Thái Lan gặp U.22 Indonesia khiến cho khán giả bất ngờ

BTS giành ‘liên hoàn cúp’ tại American Music Awards 2019

Các chàng trai vàng K-pop thuộc nhóm BTS đã đã đoạt giành một loạt giải thưởng tại American Music Awards” (AMAs) – giải thưởng âm nhạc danh giá của Mỹ.

Hồ Ngọc Hà mừng tuổi mới với trang phục bikini táo bạo

Có lợi thế về hình thể, chân dài và làn da trắng mịn, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh diện bikini 2 mảnh gợi cảm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lọt vào Top 10 tại Miss World 2019

Đại diện Việt Nam tại Miss World 2019 đã có bước khởi đầu khá tốt khi lọt vào top 10 Model của cuộc thi

Cùng cười, khóc với Ánh Dương và bố Sơn 'Về nhà đi con' trong phim ngắn mới

Sự xuất hiện của gia đình quốc dân “Về nhà đi con” trong đoạn phim ngắn mới được dân mạng truyền tay khiến nhiều người ngỡ rằng bộ phim lại được “tái xuất”. Thực tế, câu chuyện mà gia đình bố Sơn muốn chia sẻ qua phim ngắn đã lấy đi nước mắt của nhiều người…

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS