Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nói về việc kỷ luật hiệu trưởng trường Tôn Đức Thắng

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết Chính phủ ủng hộ mô hình tự chủ của Trường đại học Tôn Đức Thắng. Nếu trường hợp có hội đồng trường thì Liên đoàn lao động Việt Nam xử lý hiệu trưởng không thông qua hội đồng trường là không đúng

Lần đầu tiên Việt Nam có đại học vào TOP 700 thế giới: Đại học Tôn Đức Thắng

US. News (usnews.com) vừa công bố danh sách các đại học hàng đầu thế giới năm 2020. Trong bảng năm nay, 2020, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) được xếp thứ 623 thế giới và số 1 Việt Nam.

Sau kỷ luật đảng sẽ xử lý về mặt chính quyền với hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng

Ông Lê Thanh Hải, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (LĐLĐVN), nói những đóng góp của ông Lê Vinh Danh là hết sức trân trọng, nhưng những sai phạm đến mức phải xử lý kỷ luật thì phải xử lý một cách nghiêm minh, kịp thời, để mọi người xung quanh phải cố gắng làm cho đúng, cho tốt.

Vì sao hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng bị cách hết chức vụ trong Đảng?

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM nói rằng ông Lê Vinh Danh với vai trò là Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Tôn Đức Thắng, phụ trách công tác tổ chức cán bộ nên là người chịu trách nhiệm cao nhất và trực tiếp. Ngoài ra, với vai trò hiệu trưởng trường, ông còn có những thiếu sót, khuyết điểm, vi phạm.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 04/12/2020