Donald Trump - 'Nghĩ lớn để thành công' đã giúp Bill Zanker khởi nghiệp ra sao?

27/02/2019 07:30
Donald Trump - 'Nghĩ lớn để thành công' đã giúp Bill Zanker khởi nghiệp ra sao?

"Nghĩ lớn để thành công" được biên dịch từ cuốn "Think big and kiss ass" của tác giả Bill Zanker và Donnald J. Trump.

Sự sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng để thành công, bất kể công việc của bạn là gì. Bill Zanker là một người có óc sáng tạo và biết tận dụng nó để đạt hiệu quả cao nhất. Quan điểm tích cực của Bill Zanker ảnh hưởng và giúp ích nhiều người. Ngoài ra, anh còn là một người thầy có sự hiểu biết toàn diện về chuyên môn.

Bill Zanker khởi nghiệp The Learning Annex chỉ với 5.000 USD và từng bước phát triển nó thành một công ty đạt lợi nhuận 5 triệu USD mỗi năm. Tuy nhiên, con số này vẫn còn khiêm tốn so với những gì ông có được sau khi gặp Donald Trump. Ba mươi tháng sau khi Zanker gặp và học tập cách suy nghĩ lớn của Donald Trump, The Learning Annex đã mang lại cho anh khoản lợi nhuận trên 100 triệu USD và hiện vẫn tiếp tục tăng cao.

g

Donald J. Trump được biết đến như một hình tượng doanh nhân thành công tiêu biểu của Mỹ. Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng giờ đây, ông đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Ông là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế The Apprentice và là chủ của nhiều tòa nhà danh tiếng nhất.

Bill Zanker là người có niềm đam mê mãnh liệt đối với công việc. Trong khi đó, với Donnald J. Trump, đó là một trong những điều kiện tiên quyết để đạt được thành công. Suy nghĩ lớn là một phương châm mà Donnald J. Trump đã theo đuổi từ những ngày còn rất trẻ. Nó đã được chứng minh là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Bill Zanker cũng cùng chung quan điểm đó. Việc cùng nhau viết "Nghĩ lớn để thành công" cũng là một trải nghiệm cùng nhau thành công đối với 2 người. Sách hiện được phát hành trên toàn quốc.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 23/02/2024