Đoạn clip quảng cáo khiến người xem không thể cầm nước mắt

17/12/2020 15:49
Đoạn clip quảng cáo khiến người xem không thể cầm nước mắt

Hãy xem đoạn clip quảng cáo dưới đây từ đầu đến cuối và... cố gắng để không ngấn lệ, bạn có làm được không?

Đoạn clip quảng cáo khiến người xem không thể cầm nước mắt

Đoạn clip quảng cáo nhân dịp Giáng sinh dưới đây được thực hiện cho một công ty dược phẩm có trụ sở chính đặt tại Hà Lan.

Mức độ thành công của nó đã vượt hơn cả sự kỳ vọng về một clip quảng cáo, bởi cộng đồng mạng đã không ngừng lan truyền clip này, rất nhiều người cho biết họ đã không cầm được nước mắt. Nội dung của clip quảng cáo xoay quanh một ông cụ tích cực luyện tập thể lực vì một lý do đặc biệt.

Giáng sinh sắp đến gần và ông cụ nhân vật chính trong clip quyết định tích cực luyện tập để chuẩn bị một thể lực tốt nhất cho cuộc gặp mặt đoàn tụ với cả gia đình sắp diễn ra. Đoạn clip này được một công ty quảng cáo của Đức thực hiện.

Thông điệp mà clip quảng cáo này đưa ra là: "Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân để bạn có thể chăm sóc cho những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của mình".

Chứng kiến thành quả sau quá trình âm thầm luyện tập nâng cao sức khỏe của cha, người con gái của ông cụ trong đoạn clip quảng cáo đã rơi nước mắt, rất nhiều người xem quảng cáo cho biết họ cũng đã rơi nước mắt. Hiện tại, clip này đã được xem tới hơn 7 triệu lượt trên YouTube và thu hút thêm hàng triệu lượt xem khác trong quá trình lan truyền trên mạng xã hội.

Bích Ngọc
Theo Today


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 07/12/2021