Đại Nghĩa mang hơn 270 triệu đồng của khán giả đến tặng nghệ sĩ Lê Bình

06/04/2019 16:34
Đại Nghĩa mang hơn 270 triệu đồng của khán giả đến tặng nghệ sĩ Lê Bình

Gần hai ngày kêu gọi mọi sự quyên góp của đồng nghiệp và khán giả, diễn viên Đại Nghĩa đã quyên được hơn 270 triệu đồng để gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình có tiền chữa trị căn bệnh ung thư đang di căn

Trưa nay 5.4, Đại Nghĩa đã mang số tiền quyên được đợt 1 là hơn 270 triệu đồng, 100 USD và 50 Euro đến gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình. "Sau hai con quyên góp đã thua được số tiền này. Hy vọng thời gian tới mọi người sẽ góp nhiều hơn để giúp chú chữa bệnh. Tình cảm của mọi người dành cho chú là rất nhiều, có nhiều em nhỏ gửi 10.000-20.000 rất cảm động vì rất yêu thích những vai diễn của chú ngày xưa", Đại Nghĩa chia sẻ.

Nghệ sĩ Lê Bình rưng rưng tâm sự: "Bản thân tôi rất sợ làm phiền người khác nhưng nay buộc phải làm phiền vì hiện tại tôi cũng không thể làm được gì. Hai chân tôi đã bị liệt nên mọi thứ điều phải lệ thuộc vào mọi người. Tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn, lòng biết ơn vô hạn đến mọi người đã yêu thương và giúp đỡ", ông thổ lộ.

Theo nghệ sĩ Lê Bình, hiện tại hai chân ông bị liệt hẳn vì tủy sống bị phá hủy nghiêm trọng do biến chứng ung thư. Bác sĩ đã áp dụng liều lượng thuốc đặc trị cho anh ở mức mạnh hơn để bảo vệ tủy, nhưng thất bại. Hiện tại, ông không thể kiểm soát được chuyện vệ sinh cá nhân. Nhiều ngày qua cơ thể rất mệt mỏi.
Trước tình hình hiện tại, bác sĩ đã thông báo cho nghệ sĩ Lê Bình biết là ông phải chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Trước đây, ông điều trị ngoại trú kiểu mỗi tháng vào viện vô thuốc một lần, thì bây giờ phải ở hẳn trong bệnh viện.

"Bệnh ung thư, chết không đáng mà chỉ sợ đau. Đau nhức lắm. Phải chi chết được một cái nhẹ nhàng thì chết đi cho rồi. Cái bệnh này nó vậy đó. Nó phá huỷ bản thân mình, làm mình suy kiệt sức khoẻ và tài chính, phá hết tất cả mới cho chết. Bác sĩ đã nói tình huống xuống nhất cho tôi rồi, tôi cũng không hoang mang nữa", ông nói.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

'Say một đời vì em' không phải AI sáng tác, mà có nữ tác giả

Say một đời vì em” đang là một trong những hiện tượng âm nhạc gây chú ý nhất trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Nghệ sĩ Lê Bình: 'Chết không đáng sợ mà chỉ sợ đau nhức vì ung thư'

Gần hai ngày kêu gọi mọi sự quyên góp của đồng nghiệp và khán giả, diễn viên Đại Nghĩa đã quyên được hơn 270 triệu đồng để gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình có tiền chữa trị căn bệnh ung thư đang di căn

3 năm sau khi chồng mất, Celine Dion đưa ra lời khuyên để vượt qua tổn thất

René Angélil, người chồng kiêm nhà quản lý của Dion trong 21 năm, chết năm 2016 sau khi bị nhồi máu cơ tim, nhưng ca sĩ nói rằng cô cảm thấy ông xã đã truyền cho cô quá nhiều “sức mạnh, năng lực và sự tích cực" trước khi anh qua đời.

'Running Man' phiên bản hoạt hình chính thức chiếu tại Việt Nam

Running Man: The Game Begins” là phim hoạt hình được dựa theo format chương trình nổi tiếng của đài SBS sẽ công chiếu tại Việt Nam trong tháng 4 này.

Cái chết bí ẩn của mỹ nhân Chim lửa: Áp lực đóng cảnh nóng hay là dụng cụ tình dục cho đại gia

Dù đã 14 năm trôi qua nhưng cái chết của nữ diễn viên Lee Eun Joo vẫn tồn tại nhiều uẩn khúc chưa có lời giải đáp.​

Gánh hát 'Lô tô Sài Gòn tân thời' hút khán giả bình dân

Sản phẩm đầu tay của đoàn Lô tô Sài Gòn tân thời đã tạo nên sự thích thú cho những ai yêu làn điệu lô tô rất quen thuộc của Sài Gòn.

Seungri phải đối mặt bao nhiêu năm tù vì môi giới mại dâm và phát tán clip sex?

Nếu bị kết án, thành viên của nhóm Big Bang sẽ phải đối mặt với mức án nào từ luật pháp Hàn Quốc?

Loạt sao Việt chúc mừng Isaac với 'dự án khủng' trong năm 2019

Tối qua (ngày 4.4), nam ca sĩ Isaac đã có buổi gặp gỡ bạn bè và người hâm mộ trong hình ảnh đầy phong cách.

Sau 37 năm, ABBA cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Lần đầu tiên sau 37 năm nhóm nhạc huyền thoại ABBA sẽ cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc mới vào mùa thu này.

Nhiều năm sau, trẻ không nhớ bố mẹ từng mua cho mình món đồ chơi nào, nhưng chắc chắn nhớ điều này

Suy ngẫm - Thanh Hương - 04/10/2025 13:00
Một nghiên cứu của Đại học Harvard cho thấy: 75% những người thành công khi hồi tưởng về tuổi thơ của mình, điều họ nhớ đến đầu tiên không phải là những món quà từng nhận được, mà là những khoảnh khắc đặc biệt bên cha mẹ.

Quách Tĩnh có 7 truyền nhân: Một đạt cấp Ngũ Tuyệt, hai thủ lĩnh, ba phế nhân, người cuối là danh tướng

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 04/10/2025 11:00
Liệu có ai trong số 7 truyền nhân của Quách Tĩnh thực sự vượt qua được sư phụ mình?

Cô gái làm bánh trung thu mô hình tiệm tạp hoá thập niên 2000

Phong cách sống - Nguyễn Ngoan - 04/10/2025 10:00
Trong một lần trở về quê ở Tuyên Quang, đi ngang qua tiệm tạp hoá gắn liền với tuổi thơ, Thuỳ Dương chợt nảy ra ý tưởng đặc biệt, tái hiện lại cửa hàng ấy bằng chính nguyên liệu làm bánh trung thu.

Trở về từ cõi chết - Cuốn sách hơn 1 triệu bản khơi gợi hành trình sống đúng với bản chất yêu thương

Từ sách - Phim - Thu An - 04/10/2025 09:00
“Trở về từ cõi chết” (Dying to be me) là quyển sách đầu tay của Anita Moorjani, nhưng đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới, được dịch ra hơn 45 ngôn ngữ và được xem là một “kiệt tác đương đại”.

Nhẹ nhàng mà sống

Tủ sách - FN - 04/10/2025 08:00
“Nhẹ nhàng mà sống” (Lighter), yung pueblo – một tác giả, thiền giả nổi tiếng được hàng triệu độc giả toàn cầu yêu mến – đã dẫn dắt người đọc bước vào một hành trình vừa thân thuộc lại vừa táo bạo: hành trình đối diện với nỗi đau của bản thân để tìm thấy sự nhẹ nhõm đích thực.

'Say một đời vì em' không phải AI sáng tác, mà có nữ tác giả

Giải trí - Ngọc Thanh - 03/10/2025 13:00
Say một đời vì em” đang là một trong những hiện tượng âm nhạc gây chú ý nhất trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Xem Sex Education, tôi đem câu này dạy con: Nhìn sự thay đổi tích cực của con mà mừng!

Điện ảnh - Thanh Hương - 03/10/2025 12:00
Con ngơ ngác không hiểu hết ý, nhưng tôi thấy ánh mắt con sáng lên – như thể được công nhận.

Cách để bạn tăng thêm quyết tâm đọc sách

Kỹ năng - TĐ - 03/10/2025 11:00
Đối với những người yêu sách, việc có quyết tâm đọc thêm nhiều sách rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn yêu thích việc đọc sách và đang nghĩ đến việc đặt ra những mục tiêu trong việc đọc sách cho mình, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây nhé!

2 lần suýt chết, đây là những gì tôi nhìn thấy thế giới bên kia nơi cái chết cận kề

Suy ngẫm - Tuấn Khang - 03/10/2025 10:00
Qua 2 lần trải qua cận tử, người phụ nữ này đã chứng kiến những khung cảnh siêu nhiên mà cô không bao giờ có thể quên. Cô chia sẻ về những trải nghiệm lay động sâu sắc và những suy tư về cuộc sống, cái chết, và sự tồn tại vượt lên trên sự hiểu biết thông thường.

Taylor Swift và “Thuyết mặc kệ họ”, để sống thật với chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 03/10/2025 09:00
Ai cũng từng loay hoay vì ánh nhìn người khác. Taylor Swift cũng vậy, cho đến khi cô học cách buông bỏ và đặt câu hỏi: “Mình thực sự hạnh phúc vì điều gì?” Chính lúc ấy, hành trình “mặc kệ họ” đã mở ra kỷ nguyên rực rỡ nhất trong sự nghiệp của cô.

Cội nguồn của hạnh phúc

Tủ sách - FN - 03/10/2025 08:00
Từ xưa đến nay, nhân loại vẫn luôn đau đáu về những câu hỏi cơ bản như làm thế nào để có hạnh phúc, và cội nguồn của hạnh phúc là gì.

Tâm đắc 4 bài học Lưu Diệc Phi gửi gắm trong "Đi đến nơi có gió", phụ nữ càng nên nhớ

Điện ảnh - Tích Thành - 02/10/2025 12:00
Bộ phim "Đi đến nơi có gió" không chỉ là một thước phim đẹp mà còn là cuốn sách chỉ dẫn quý giá. 4 bài học từ nhân vật Hứa Hồng Đậu dưới đây sẽ giúp phụ nữ sống an nhiên, tự tại và mạnh mẽ hơn.

Người dùng điện thoại Android được cập nhật nhiều tính năng hữu ích

Kỹ năng - Nam Đoàn - 02/10/2025 11:00
Bản cập nhật mới nhất từ Google đã mang đến nhiều tính năng hữu ích nâng tầm trải nghiệm người dùng, nổi bật với bảo mật chống các cuộc tấn công mạng, cuộc gọi lừa đảo.

Câu chuyện sau bức ảnh kinh điển biến Marilyn Monroe thành ngôi sao

Phong cách sống - Mi Vân - DT - 02/10/2025 10:00
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe diện chiếc váy yếm trắng tung bay trên ga tàu điện trong phim “The Seven Year Itch” đã trở nên kinh điển trong nhiều thập kỷ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 04/10/2025