‘Phó tổng thống Pence chưa bao giờ tức giận vậy, có thể không nói chuyện với Trump nữa’

Tổng thống Donald Trump ngày càng tự cô lập mình trong Nhà Trắng, dựa vào một nhóm nhỏ những người trung thành và đả kích những ai dám qua mặt ông, bao gồm cả Phó Tổng thống Mike Pence.

Thẩm phán bác đơn kiện Pence của nhóm nghị sĩ Cộng hòa

Thẩm phán liên bang bác đơn của nhóm nghị sĩ Cộng hòa đòi tuyên bố Phó tổng thống Pence là người duy nhất được định đoạt phiếu đại cử tri.

140 nghị sĩ Cộng hòa tham gia 'lật kèo' bầu cử Mỹ?

Ít nhất 140 nghị sĩ đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ có thể sẽ bỏ phiếu chống lại kết quả bầu cử của đại cử tri đoàn ngày 6.1 nhằm đảo ngược chiến thắng của Biden.

Thượng nghị sĩ Mỹ phản đối kết quả bầu cử, liệu 100 nghị sĩ Cộng hòa có nghe theo?

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa bang Missouri Josh Hawley thông báo sẽ phản đối việc chứng nhận kết quả bầu cử vào ngày 6.1 tại quốc hội Mỹ.

Người ủng hộ Trump chuẩn bị biểu tình ngày quốc hội định đoạt bầu cử

Hàng nghìn người ủng hộ Tổng thống Trump từ khắp nước Mỹ dự kiến biểu tình tại thủ đô Washington vào ngày 6.1 khi quốc hội nước này xác nhận kết quả bầu cử.

Tổng thống Trump thúc giục Phó tổng thống Pence ra tay tại Thượng viện, đảo ngược bầu cử

Tổng thống Donald Trump muốn Phó tổng thống Mike Pence phát huy vai trò Chủ tịch thượng viện trong nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử.

Trump tức giận vì Phó tổng thống Pence, Ngoại trưởng Pompeo không hỗ trợ lật ngược kết quả bầu cử

Tổng thống Donald Trump tức giận vì Phó Tổng thống Mike Pence và các quan chức hàng đầu khác của Nhà Trắng không tham gia nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử năm 2020 của ông,

Ông Trump lại kiện ở Pennsylvania, bác tin dùng thiết quân luật lật ngược kết quả bầu cử

Đội ngũ chiến dịch của Trump mới đây đã tiếp tục đệ đơn lên Tòa án Tối cao đề nghị thẩm phán đảo ngược kết quả bầu cử tổng thống Mỹ ở bang Pennsylvania.

Trump thờ ơ với vụ hack thập kỷ vào Mỹ, Biden lên kế hoạch trừng phạt Nga

Ngoại trưởng Mike Pompeo cáo buộc Nga đứng sau vụ hack lớn nhất thập kỷ vào hàng chục cơ quan chính phủ và công ty tư nhân Mỹ. Theo Reuters, nhóm của Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ xem xét một số lựa chọn để trừng phạt Nga khi ông nhậm chức ngày 20.1.2021, từ biện pháp về tài chính mới đến cuộc tấn công mạng vào cơ sở hạ tầng của Nga.

Cuộc tranh cãi "nảy lửa" trong phòng Bầu dục của ông Trump

Cuộc họp tại Nhà Trắng do Tổng thống Mỹ Donald Trump triệu tập được cho đã biến thành một cuộc tranh cãi căng thẳng khi các trợ lý của ông mâu thuẫn về chiến lược để đảo ngược kết quả bầu cử.

Cử tri đoàn thay thế có giúp Donald Trump lật ngược tình thế?

Những người ủng hộ ông Trump vẫn tin rằng dù trận đấu đã hết 2 hiệp thì vẫn có thể lật ngược tình thế nhờ "Cử tri đoàn thay thế".

Ông Trump vẫn theo đuổi các nỗ lực pháp lý liên quan đến bầu cử tổng thống Mỹ

Nhà Trắng mới đây khẳng định, Tổng thống Trump sẽ tiếp tục thách thức kết quả bầu cử dù đại cử tri đoàn đã xác nhận chiến thắng của ông Biden.

Nhiều thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa thừa nhận Biden thắng: ‘Lật ngược kết quả là sai lầm tồi tệ’

Một số thượng nghị sĩ cấp cao của đảng Cộng hòa hôm 14.12 đã thừa nhận Joe Biden là tổng thống đắc cử sau khi Cử tri đoàn khẳng định chiến thắng của ông và bác bỏ ý tưởng lật ngược kết quả cuộc bầu cử năm 2020 tại Quốc hội.

Vừa thua trong cuộc bỏ phiếu, ông Trump đã thay Bộ trưởng Tư pháp

Ngay sau khi ông Joe Biden đã giành chiến thắng từ cuộc bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ của Cử tri đoàn, ông Donald Trump đã thông báo trên Twitter việc thay Bộ trưởng Tư pháp.

Ông Biden thắng trong cuộc bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ của Cử tri đoàn

Theo Reuters, hôm thứ hai (theo giờ Mỹ) ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu của Cử tri đoàn từng bang, chính thức đắc cử chức vụ tổng thống Mỹ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 22/01/2021