Tỷ lệ cử tri đi bầu của Mỹ có thể cao kỷ lục

Tại hạt Harris thuộc bang Texas, ngày bỏ phiếu sớm đầu tiên ghi nhận đến 128.000 người đi bầu. Ngày thứ hai là 115.000, ngày thứ ba 105.000.

Điểm nổi bật trong tranh luận Trump - Biden lần cuối

Bị dẫn trước khá xa trong hàng loạt cuộc thăm dò ý kiến sát thềm bầu cử, đương kim lãnh đạo Donald Trump chịu áp lực lớn khi bước vào cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng với đối thủ Joe Biden.

Sát ngày bầu cử, rộ tin ông Trump từng làm ăn mạnh mẽ ở Trung Quốc

Báo The New York Times cho biết Tổng thống Donald Trump trong vòng 10 năm có nhiều hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc – quốc gia mà Mỹ đang đối đầu.

Nguy cơ biểu tình nếu ông Trump không chấp nhận thất cử

Công dân Mỹ Sean Eldridge chuẩn bị cho “điều tồi tệ nhất” trong trường hợp đương kim lãnh đạo Donald Trump cố phá hoại kết quả bầu cử tháng tới hoặc không chấp nhận thua cuộc trước đối thủ.

Cựu tổng thống Obama tái xuất, quyết hạ bệ Donald Trump

Cựu Tổng thống Barack Obama đã trở lại chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ vào hôm thứ tư.

Ông Trump có thể thay đổi các ‘nhân tố X’ trước bầu cử?

Thời gian đang cạn dần với đương kim lãnh đạo Donald Trump khi chỉ còn 13 ngày nữa là đến bầu cử Tổng thống Mỹ. Cơ hội để ông thay đổi các nhân tố giúp lật ngược tình thế cũng sắp hết.

‘Lằn ranh đỏ' của Trung Quốc với Đài Loan khi Biden nói Trump mềm mỏng với Bắc Kinh

Đài Loan tìm cách tăng cường sự hiện diện quốc tế trong khi tránh bị Trung Quốc tấn công.

Ông Biden nói chỉ có một cách để Trump thắng ở cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Ông Joe Biden nói cách duy nhất để Tổng thống Trump có thể thắng là dùng “mánh khóe” trước khi khẳng định sẽ chấp nhận kết quả bầu cử.

Ông Biden nói chỉ có một cách để thua Trump ở cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Joe Biden nói cách duy nhất ông có thể thua Tổng thống Donald Trump là “mánh khóe” trước khi giải thích rằng ông sẽ chấp nhận kết quả bầu cử.

Nhiều sao nổi tiếng ủng hộ Joe Biden làm tổng thống

Nữ ca sĩ Taylor Swift, tác giả Katherine Schwarzenegger là những người nổi tiếng lên tiếng ủng hộ ông Joe Biden, ứng viên đảng Dân chủ làm tổng thống Mỹ 2020.

Tổng thống Nga Putin nói gì về hai ứng viên tổng thống Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã đưa ra những bình luận cụ thể về Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Khó khăn bủa vây trước thềm bầu cử, ông Trump chưa chắc thua Biden vì 3 lý do

Chỉ còn 1 tháng trước bầu cử, Tổng thống Donald Trump đối mặt với khủng hoảng khi bị rò rỉ các bản khai thuế, màn tranh luận tranh cãi với ứng viên Biden và cả việc ông mắc COVID-19.

Ông Trump bị đối thủ dẫn trước đến 10 điểm phần trăm

Cuộc thăm dò quy mô toàn nước Mỹ trong hai ngày 2 - 3.10 của Reuters/Ipsos cho kết quả ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước đương kim lãnh đạo Donal Trump đến 10 điểm phần trăm – khoảng cách lớn nhất trong 1 tháng qua.

Ông Trump có mặt ở 7 bang trước khi dương tính với COVID-19

Kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào thời điểm Tổng thống Donald Trump bận rộn đi vận động tranh cử và nỗ lực bổ nhiệm thẩm phán mới cho Tòa án tối cao Mỹ.

Nếu một ứng cử viên hay tổng thống đắc cử ở Mỹ qua đời, điều gì xảy ra?

Hôm 2.10, Tổng thống Donald Trump và vợ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Chuyện rúng động gần 5 tuần trước cuộc bầu cử vào ngày 3.11 tới đã đặt ra câu hỏi rằng: 'Điều gì sẽ xảy ra nếu một ứng cử viên tổng thống hoặc tổng thống đắc cử qua đời, mất khả năng lao động?'.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 24/10/2020