12 trang web tốt nhất giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả (P.2)

22/11/2021 11:30
12 trang web tốt nhất giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả (P.2)

Nếu bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập, hãy tìm hiểu về các trang web dưới đây.

Bạn muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng? Hay muốn xây dựng một nguồn thu nhập ổn định, lâu dài? Chắc chắn, một trong những trang web dưới đây có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và sở thích của bạn. Hãy đọc để biết thêm chi tiết các thông tin của từng trang web.

Swap

Cách thức hoạt động: Giống như ThredUp, Swap là một cửa hàng ký gửi trực tuyến. Sau khi bạn gửi quần áo, đồ chơi và những món đồ đã qua sử dụng khác đến Swap, họ sẽ giúp bạn bán chúng. Về số tiền mà bạn có thể kiếm được, họ cho biết: nếu món đồ đó có giá dưới 10 USD, bạn sẽ nhận được 30% tín dụng để mua những món đồ khác trên Swap.com hoặc nhận lại 20% số tiền bán được bằng tiền mặt. Nếu món hàng đó có giá từ 10 đến 20 USD, bạn sẽ nhận được 50% tiền tín dụng hoặc 40% tiền mặt. Còn nếu nó bán được với giá trên 20 USD, bạn sẽ nhận được 70% tiền tín dụng hoặc 60% tiền mặt.

Ưu điểm: Ngoài việc thu thập đồ đạc và đóng gói chúng vào thùng mà công ty này đã gửi đến trước đó thì mọi thứ đều khá dễ dàng.

Nhược điểm: Giống như ThredUp, những món đồ của bạn có thể sẽ bị từ chối. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể lấy lại chúng hoặc phải trả một khoản phí.

Gazelle

Cách hoạt động: Bạn có thể bán điện thoại hoặc những món đồ điện tử khác như iPads, máy tính… cũ, không còn dùng đến tại đây. Trang web này sẽ đề nghị một mức giá phù hợp với từng món đồ của bạn. Và nếu bạn đồng ý, họ sẽ gửi vật liệu đóng gói đến nhà của bạn. Gazelle sẽ thanh toán phí vận chuyển, và gửi lại séc và thẻ quà tặng qua thư hoặc chuyển tiền vào tài khoản PayPal của bạn. Có thể khoản tiền đó không quá lớn, nhưng sẽ tốt hơn việc để chúng bị bám bụi trên giá đồ và xuất hiện ở bãi rác vào ngày nào đó.

Ưu điểm: Nó là một quá trình liền mạch, rõ ràng từ đầu đến cuối.

Nhược điểm: Chẳng hạn bạn gửi đi một chiếc điện thoại và nó không giống như những gì mà Gazelle đã kỳ vọng, thì mức giá mà họ sẽ trả cho bạn sẽ giảm đi đáng kể. Nhưng mặt khác, Gazelle sẽ gửi trả lại điện thoại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

CardSell

Cách thức hoạt động: Đây là một trang web bán thẻ quà tặng khá có tiếng. Nếu bạn vẫn giữ những chiếc thẻ quà tặng từ Giáng sinh năm ngoái và nghĩ rằng mình không còn sử dụng chúng nữa thì hãy tìm đến CardSell. Họ sẽ đưa ra một số đề nghị và nếu bạn đồng ý, bạn có thể đổi nó thành tiền mặt hoặc một chiếc thẻ quà tặng khác.

Ưu điểm: Quy trình thực hiện rất dễ dàng. Và bạn sẽ không mất phí để gửi thẻ quà tặng của mình đến CardSell.

Nhược điểm: Bạn sẽ không bao giờ nhận được toàn bộ giá trị của thẻ quà tặng của mình.

OfferUp

Cách thức hoạt động: Nếu bạn không có khả năng để thuê cho mình một gian hàng thì OfferUp là một lựa chọn không tồi. Bạn chỉ cần chụp ảnh sản phẩm và định giá chúng, hi vọng một ai đó sẽ lướt qua, nhìn thấy và yêu thích những sản phẩm của bạn, và để lại một dòng tin nhắn. OfferUp giúp bạn giao tiếp với khách hàng, cung cấp phương thức vận chuyển và giúp bạn nhận được số tiền mà mình muốn.

Ưu điểm: OfferUp thường được so sánh với một nến tảng khá phổ biến trước đó là Craigslist, nhưng một số người dùng cho rằng trang web này dễ sử dụng hơn, bởi họ có thể tương tác, giao tiếp một cách dễ dàng, thuận lợi. Nếu hồ sơ của ai nhận được huy hiệu của OfferUp thì họ là những người đáng tin cậy và có uy tín.

Nhược điểm: Nếu hẹn gặp khách hàng để bán một sản phẩm nào đó, hãy lựa chọn những nơi đông người. Bởi bạn sẽ không biết mình đang giao dịch với ai. Trên trang web của mình, OfferUp cho biết: "Bạn phải chịu trách nhiệm với sự an toàn của chính bản thân mình. Vì vậy, khi sắp xếp một buổi gặp mặt, hãy đề phòng và chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất. Nếu gặp nguy hiểm hãy gọi 911 hoặc số điện thoại khẩn cấp của địa phương."

Neighbor

Cách thức hoạt động: Trong nhà của bạn còn không gian để lưu trữ? Có thể là nhà để xe hoặc nhà kho trống? Bạn có thể đăng ký với Neighbor.com về đề nghị cho thuê. Nó giống như Airbnb dành cho ngành công nghiệp lưu trữ. Bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Người thuê không gian của bạn sẽ trả cho Neighbor.com một khoản phí dịch vụ để công ty này đưa họ đến với bạn.

Ưu điểm: Bạn có thể được thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc nhận thẻ ghi nợ vào cuối tháng. Sẽ có một khoản phí nhỏ được trích từ khoản thanh toán của bạn khi sử dụng trang web Neighbor.

Nhược điểm: Gần như là không có. Trừ khi đột nhiên bạn cần sử dụng lại không gian lưu trữ đó thì sẽ có đôi chút khó khăn. Bạn cần phải báo trước với người thuê ít nhất là 30 ngày để họ có thể chuẩn bị và nhận lại đồ của mình. Nếu không, theo quy định của của trang web Neighbor, bạn phải trả 60 USD phí trục xuất.

Merch của Amazon

Cách thức hoạt động:John Frigo, giám đốc chi nhánh của một trang web có tên MySupplementStore.com cho biết đôi khi, anh có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tạo ra các mẫu thiết kế áo phông. Anh bán chúng trên Merch của Amazon và các nền tảng khác như Redbubble.com.

Ưu điểm: Frigo cho biết bạn chỉ cần đăng tải các mẫu thiết kế của mình lên và nhận tiền bản quyền cho mỗi sản phẩm bán được mà không cần phải xử lý bất kỳ yêu cầu vận chuyển hay dịch vụ bán hàng nào.

Nhược điểm: Với công việc này, có thể bạn sẽ không giàu được. Ví dụ: Merch của Amazon bán được một chiếc áo phông với giá 15.99 USD, thì phí bản quyền mà bạn nhận được là 2.21 USD.

Theo Money


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

'Thần đồng hội họa' người Việt Xèo Chu với bức tranh NFT giá kỷ lục hơn 500 triệu đồng

Ở tuổi 14, "Thần đồng hội họa" người Việt Xèo Chu đã khiến thế giới phải ngả mũ thán phục vì tài năng cũng như tấm lòng nhân ái của cậu.
2

Khép lại 15 năm xây website nghe nhạc, Founder kiêm CEO Nhan Thế Luân rời Nhạc Của Tui

Năm 2007, với 10 USD và vài lời xúi giục của bạn bè, Nhan Thế Luân đã khởi tạo ra startup Nhạc Của Tui và mới đây trên FB của mình, Nhan Thế Luân đã thông báo rằng: mình đã rời khỏi Nhạc Của Tui, chính thức là vào 1/10/2021.
3

Nếu vẫn còn lơ tơ mơ về Blockchain đây là lời giải đáp khiến ai cũng hiểu được

Làm thế nào để mô tả blockchain một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất? Câu chuyện dưới đây có thể sẽ cho bạn câu trả lời đấy.
4

Tại sao Từ điển Collins chọn NFT là Từ nổi bật của năm 2021?

NFT vừa được Từ điển Collins vinh danh là từ thông dụng của năm 2021.
5

Nữ thủ khoa Mật mã tìm ra 9 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Oracle

Lê Mỹ Quỳnh, cô nữ sinh 1998 nhiều lần được tập đoàn công nghệ Mỹ vinh danh. Mới đây, cô trở thành thủ khoa tốt nghiệp của Học viện Kỹ thuật Mật mã.

12 trang web tốt nhất giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả (P.1)

Nếu bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập, hãy tìm hiểu về các trang web dưới đây.

Bộ phông chữ BM Daniel tiếng Việt 'tinh nghịch' của Baemin thắng giải thưởng thiết kế quốc tế

Trong tháng 11 vừa qua, bộ phông chữ BM Daniel đã giành được giải thưởng cao nhất "Best of the Best" ở hạng mục Thương hiệu và Thiết kế Truyền thông tại Lễ trao giải Red Dot Awards 2021.

Bỏ 3 giây kiểm tra điều này, biết ngay Facebook của bạn có đang bị nguy hiểm hay không?

Đôi khi chính sự lơ là đã khiến tài khoản Facebook với những thông tin cá nhân của bạn bị lộ ra ngoài.

Việt Nam có bao nhiêu kênh YouTube đạt nút Vàng, con số sẽ khiến bạn bất ngờ?

YouTube đang ngày càng phát triển và là mảnh đất để nhiều bạn trẻ thoải mái sáng tạo nội dung.

Giải mã lý do Facebook không cho người dùng kiểm soát nội dung trên news feed

Trong ít nhất hai thử nghiệm trong nhiều năm, Facebook đã khám phá điều gì sẽ xảy ra khi tắt hệ thống xếp hạng news feed gây tranh cãi – tính năng quyết định cho mỗi người dùng sẽ xem bài đăng nào và theo thứ tự nào, theo các tài liệu nội bộ.

Đầu tàu công nghệ John Carmack cảnh báo Mark Zuckerberg về dự án Meta và metaverse

Nhưng chúng ta đã ở đây rồi. Mark Zuckerberg đã quyết định đây là thời khắc kiến tạo metaverse, bánh xe khổng lồ đã lăn, dòng tài nguyên đã bắt đầu chảy và chắc chắn, nỗ lực sẽ xuất hiện”.

Những dòng code nhỏ làm biến đổi cả thế giới

Khởi đầu từ những dòng code nhỏ này, email, tàu vũ trụ Apollo 11, trình duyệt web, Google, Bitcoin và nhiều điều khác nữa đã được tạo ra và thay đổi hoàn toàn thế giới từ đó đến nay.

Mua nhiều công ty, Mark Zuckerberg vẫn e ngại Apple, Google, Microsoft, Sony trong cuộc đua vũ trụ ảo

Meta, công ty mẹ của Facebook, đang đầu tư 10 tỉ USD chỉ riêng trong năm nay vào việc tạo ra metaverse (vũ trụ ảo). Những năm tới, Meta dự kiến ​​sẽ tăng mức đầu tư đó.

Nữ doanh nhân 10 tuổi lập công ty bán hết sạch hàng trong 48 giờ đầu tiên

Giới trẻ - 08/12/2021 23:00
Mặc dù 10 tuổi, Pixie đã được rèn luyện để làm kinh doanh và trở thành doanh nhân, cô bé cũng sẵn sàng để nghỉ hưu trong 5 năm nữa nếu muốn.

Những lá thư hé lộ nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long

Giải trí - 08/12/2021 22:00
Khi ngôi sao phim võ thuật Lý Tiểu Long đột ngột qua đời ở tuổi 32, nhiều giả thuyết đã lan truyền, nhưng cho tới giờ, sự ra đi ấy vẫn là một bí ẩn. Dù vậy, một số lá thư viết tay vừa xuất hiện...

Người đàn ông xin cưới lại vợ cũ sau hai năm ly hôn vì một lý do bất ngờ

Giới trẻ - 08/12/2021 21:00
Sau 2 năm ly hôn, anh Trần đi tìm vợ cũ và bất ngờ khi thấy chị tiều tụy, gầy mòn, xanh xao.

Du khách nô nức về Hội An nghe hát bài chòi

Thư giãn - 08/12/2021 20:30
Đêm 7/12, TP Hội An (Quảng Nam) kỷ niệm 4 năm nghệ thuật bài chòi Trung bộ Việt Nam được ghi danh Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại, thu hút đông đảo du khách đến tham gia, trải nghiệm.

Hiến tế bào gốc từ tủy xương để cứu em, cậu bé phải chạy 10km mỗi ngày

Giới trẻ - 08/12/2021 20:00
Khi biết có thể cứu em thoát khỏi căn bệnh quái ác, cậu bé 9 tuổi nỗ lực và bền bỉ chạy bộ để nâng cao sức khỏe. Dẫu xót xa khi nhìn con phải vất vả, nhưng cha mẹ của Toàn Toàn không có cách nào khác.

Cá sấu sống trong ngôi đền hơn 70 năm chưa từng tấn công người

Thư giãn - 08/12/2021 19:30
Con cá sấu sống trong ngôi đền nhỏ ở phía bắc Ấn Độ trở nên nổi tiếng sau khi được các hãng truyền thông đưa tin. Được biết, con vật đã sống ở đây hơn 70 năm và "ăn chay".

'Em ơi, Hà Nội phố' ca khúc làm nên tên tuổi Phú Quang

Giải trí - 08/12/2021 19:00
Em ơi, Hà Nội phố" là bài hát đầu tiên giúp tên tuổi của Phú Quang được nhiều người biết đến, đây cũng là ca khúc mang tính biểu tượng về Hà Nội, được nhiều người yêu thích.

200 món ăn Việt được tạo hình từ đất sét

Giới trẻ - 08/12/2021 18:00
Anh Nguyễn Tấn Đạt (Quận 3, TPHCM) đã tự tay nhào nặn, hoàn thiện bộ sưu tập hơn 200 món ăn Việt được tạo thành từ đất sét độc đáo, giống như thật.

Đột tử vì làm thêm giờ: Người đàn ông thích ‘ghi điểm’ với sếp chẳng có ý nghĩa gì so với sức khoẻ và tính mạng!

Giới trẻ - 08/12/2021 17:00
Thực tế, làm thêm giờ hoặc làm ca đêm không phải điều xấu, vì nó có thể đem đến cho bạn nguồn thu nhập đầy đủ hơn. Nhưng nếu tăng ca mù quáng vì tiền, vì muốn lấy lòng sếp chẳng khác nào bạn đang tự hủy hoại chính mình.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên mặc lại váy đêm đăng quang tham dự sự kiện

Thư giãn - 08/12/2021 16:30
Ngày 7/12, Hoa hậu Hòa bình Thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng ba Á hậu của cuộc thi đã tham dự buổi phỏng vấn trên truyền hình Thái Lan.

Cặp vợ chồng bỏ việc đối diện không ít áp lực để bán cây, làm mộc

Giới trẻ - 08/12/2021 16:00
Vợ là phiên dịch, chồng là kĩ sư, bỗng dưng 1 ngày họ bỏ việc để 'bốc đất', làm mộc. Nhiều người bảo sướng không biết đường sướng, nhưng người trong cuộc lại nghĩ khác.

Clip Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp đi catwalk thu hút lượt xem "khủng"

Thư giãn - 08/12/2021 15:30
Clip Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021 sải bước sành điệu như trình diễn thời trang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Những kỹ sư bỏ nghề lập nhóm Art VN đắp phù điêu 3D

Giới trẻ - 08/12/2021 15:00
Đam mê nghệ thuật, những chàng trai 9x ở Bắc Giang bỏ nghề kỹ sư ô tô, điện tử lập nhóm nghệ nhân "tay ngang" đắp phù điêu 3D. Video ghi hình mãn nhãn thu hút hàng triệu lượt xem.

Thợ Hà Nội độ xe máy chạy xăng lai chạy điện với giá 5 triệu đồng

Giới trẻ - 08/12/2021 14:17
Giữa thời điểm "bão" giá xăng, anh Nguyễn Mạnh Thắng (Ba Đình, Hà Nội) nghiên cứu chế tạo thành công một chiếc xe máy gắn thêm động cơ điện để vận hành tiết kiệm chi phí nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Cách 'dằn mặt' đồng nghiệp qua email nhưng vẫn lịch sự chuyên nghiệp

Kỹ năng - 08/12/2021 14:00
Sự thờ ơ, vô tư và ngốc nghếch của những đồng nghiệp này không thể nói thẳng mặt mà bạn cũng chẳng thể nào giải tỏa cho hết bằng những lời nói cay cú trực diện.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 09/12/2021