'Phục vụ nhầm' chai rượu hiếm 135 triệu đồng và bất ngờ với thái độ của nhà hàng

18/05/2019 13:39
'Phục vụ nhầm' chai rượu hiếm 135 triệu đồng và bất ngờ với thái độ của nhà hàng

Và tất nhiên, thực khách không hề biết họ đang uống loại vang đắt tiền hơn cho tới khi quản lý nhà hàng phát hiện.

Chuyện mới xảy ra tại một nhà hàng Hawksmoor, chuyên phục vụ bít tết tại Manchester, Anh quốc. Khi đến đây, thực khách đã xem thực đơn và gọi chai vang đỏ giá 335 USD. Thế nhưng, nhân viên phục vụ nhà hàng lại mang nhầm chai rượu có giá tới 5.800USD (tương đương 135 triệu đồng).

Theo Irena Pogarcic, đại diện nhà hàng thì "đó là một buổi tối bận rộn của nhà hàng, thực khách đông và các nhân viên làm việc hết công suất. Họ đã không nhận ra việc đưa nhầm chai rượu quý cho khách".

Tuy nhiên, sau sự cố hy hữu trên, nhà hàng không sa thải nữ nhân viên mà chỉ nhắc nhở.

Câu chuyện này được đại diện nhà hàng chia sẻ trên Twitter hôm 16.5 “Gửi vị khách vô tình được phục vụ chai rượu giá 5.800 USD đêm qua, hy vọng bạn có một buổi tối tuyệt vời. Gửi nhân viên phục vụ vô tình tặng khách chai vang này, hãy ngẩng cao đầu. Sai sót là điều không thể tránh khỏi, dù sao chúng tôi vẫn luôn yêu quý bạn".

Sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của nhà hàng thu hút hàng chục ngàn lượt Thích (Like) và bình luật. Nhiều người khen ngợi cách ứng xử “nhân văn” của nhà hàng.

Bên cạnh đó, nhà hàng cũng chia sẻ hình ảnh của hai chai rượu khi đặt cạnh nhau, kèm thêm chú thích “trông chúng cũng khá giống nhau”.

Được biết, chai rượu vang quý trị giá 135 triệu đồng được sản xuất năm 2001 với phiên bản giới hạn: Chỉ có 500 chai rượu loại này được sản xuất ra.

Nhật Hạ


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 18/05/2022