Clip CSGT ân cần tặng xăng chủ xe đã 'đốn tim' dân mạng

27/07/2021 14:30
Clip CSGT ân cần tặng xăng chủ xe đã 'đốn tim' dân mạng

Hình ảnh những chiến sĩ áo vàng đã chuẩn bị sẵn những can xăng để hỗ trợ miễn phí cho người dân đi ngang qua địa bàn, trên hành trình về quê tránh dịch đã lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Khi TPHCM và Bình Dương thực hiện giãn cách xã hội, nhiều người đã về quê bằng xe máy để tránh dịch. Trên hành trình ấy, lực lượng CSGT đã hỗ trợ dẫn đoàn, phân luồng giao thông.

Đặc biệt, đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội còn ghi lại hình ảnh những chiến sĩ áo vàng chuẩn bị sẵn rất nhiều can xăng để phát miễn phí cho người dân. Thông tin từ người đăng tải cho biết, hành động đẹp này là của các CSGT Gia Lai, hỗ trợ cho người về quê tránh dịch khi đi ngang qua địa bàn.

CSGT hỗ trợ xăng miễn phí cho người dân về quê tránh dịch gây xúc động.

Ngoài các chiến sĩ áo vàng, hành động đẹp này còn được hỗ trợ bởi các lực lượng chức năng khác. "Cứ đổ đầy bình xăng, sau đó bà con trả lại can, nha", giọng một đồng chí trong trang phục CSGT nói. 

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, video trên đã lan truyền nhanh chóng và nhận được hàng trăm bình luận. "Xem những hình ảnh này mà không cầm được nước mắt, có lẽ chẳng ở đâu mà tình người ấm áp như tại Việt Nam và khi khó khăn thì tình cảm ấy càng được nhân lên", nick Thanh Hoài thể hiện xúc động.

"Gia Lai em đó. Công an dẫn đường hộ tống người dân từ TPHCM và Bình Dương về quê tránh dịch. Còn bố trí chỗ ở, có người hỗ trợ xăng và nhiều điều tốt đẹp khác", tài khoản Út Bầu viết.

Trong khi đó, tài khoản Đức Anh cho rằng: "Tình cảm quân - dân không chỉ thể hiện trong thời chiến mà còn ở trong thời bình. Có chăng lúc này, cuộc chiến là nhằm dập tắt dịch bệnh, sớm trả lại bình yên, an toàn cho xã hội, để cả nước được trở lại nhịp sống bình thường. Xin cảm ơn tấm lòng của các chiến sĩ". 

Bên cạnh đó, một số ý kiến bày tỏ người dân sẽ đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và chia sẻ những khó khăn với lực lượng chức năng. 

"Khi tôi ngồi nhà xem clip này, khi bạn đang trên đường về quê, thì ngoài kia các chiến sĩ vẫn ngày đêm tham gia tuyến đầu chống dịch. Mong lắm bà con mình sẽ giữ đoàn kết, xăng lấy đủ dùng cho mình và san sẻ cho người khác, nhớ giữ an toàn để Việt Nam quyết thắng đại dịch", tài khoản Nguyễn Bình viết. 

Gia An
Nguồn video: OFFB
 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 08/12/2021