12 trang web tốt nhất giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả (P.1)

19/11/2021 17:24
12 trang web tốt nhất giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả (P.1)

Nếu bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập, hãy tìm hiểu về các trang web dưới đây.

Bạn muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng? Hay muốn xây dựng một nguồn thu nhập ổn định, lâu dài? Chắc chắn, một trong những trang web dưới đây có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và sở thích của bạn. Hãy đọc để biết thêm chi tiết các thông tin của từng trang web.

Upwork

Cách thức hoạt động: Upwork về cơ bản là một kênh phương tiện giúp các doanh nghiệp và những người làm nghề tự do trên toàn thế giới có thể kết nối, cộng tác trong một số dự án nhất định. Có rất nhiều công việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như: viết lách, thiết kế web, chạy chiến dịch SEO,... và hầu hết, chúng đều có thể được thực hiện trên máy tính.

Ưu điểm: Upwork sẽ lấy 5% đến 20% tiền hoa hồng, nhưng nếu bạn càng kiếm được nhiều tiền, thì hoa hồng sẽ càng ít.

Nhược điểm: Upwork xuất hiện từ khá sớm và đã rất thành công nên sự cạnh tranh là nhược điểm lớn nhất của trang web này, đặc biệt là với những người mới sử dụng. Sacha Darosa, chủ sở hữu của một đại lý tiếp thị kỹ thuật số ở Toronto, có tên là The Shirtless Web cho biết:

"Trước khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế web, tôi đã tạo hồ sơ trên các trang web như Upwork. Nhưng rất khó để có thể thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng bởi có quá nhiều sự cạnh tranh. Phần lớn, họ là các ứng viên người nước ngoài và có ưu thế về giá, kinh nghiệm..."

Vì vậy, Darosa đã quyết định hạ giá sản phẩm của mình trong một thời gian. Và những phản hồi tích cực của khách hàng khiến hồ sơ của anh ấy trông đẹp hơn. Đây cũng là cơ sở để anh bắt đầu lấy phí cao hơn sau đó.

Darosa cho biết: "Mặc dù các nền tảng như Upwork rất hữu ích trong việc xây dựng các danh mục đầu tư và cơ sở khách hàng ban đầu, nhưng việc làm chủ cuộc sống của mình và tự do kinh doanh mới thật sự là điều khiến tôi hạnh phúc".

Fiverr

Cách thức hoạt động: Đây cũng là một trang web rất hữu ích dành cho những người làm nghề tự do. Nếu am hiểu về thiết kế ảnh kỹ thuật số, bạn có thể làm việc cho một người không có những kỹ năng này để kiếm tiền. Thậm chí, bạn có thể đề nghị thiết lập trình biên dịch web cho ai đó để kiếm tiền nhanh hơn.

Ưu điểm: Đây là một trang web giúp bạn kiếm tiền rất hiệu quả. Dan Bochichio, nhà thiết kế web ở Albany, New York đang điều hành một công ty hai thành viên có tên Bocain Designs khẳng định rằng, công ty của anh ấy có thể kiếm được 3,000 đến 5,000 USD một tháng từ Fiverr. Bochichio cho biết thêm: "Để làm được việc đó, tôi phải đảm bảo rằng hồ sơ Fiverr và các hợp đồng đều được viết một cách rõ ràng, truyền tải đầy đủ giá trị của các dịch vụ mà mình đang cung cấp. Khi ai đó liên hệ, tôi phải trả lời nhanh nhất có thể và làm rõ yêu cầu của khách hàng bằng ra những câu hỏi quan trọng, khai thác đúng trọng tâm. Một câu trả lời nhanh chóng, chính xác và đầy đủ sẽ giúp bạn làm tăng tỷ lệ tuyển dụng."

Nhược điểm: Ngoài Bochichio, nhiều người đã từng làm việc trên Fiverr và được trả mức lương 5 USD cho một nhiệm vụ. Bạn có thể yêu cầu nhiều hơn, nhưng rất nhiều khách hàng tiềm năng đang mong đợi bạn làm việc mà không có gì cả.

Etsy

Cách thức hoạt động: Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật và có khả năng thiết kế đồ trang sức hoặc sticker nam châm dán tủ lạnh... thì Etsy là nơi rất phù hợp để bạn bán sản phẩm của mình.

Ưu điểm: Rất dễ dàng để điều hướng trang web và thiết lập cửa hàng.

Nhược điểm: Áp lực cạnh tranh rất lớn. Như Upwork và Fiverr, Etsy được nhiều người biết đến và có sự xuất hiện của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng và hàng triệu thương hiệu cá nhân khác.

TaskRabbit

Cách thức hoạt động: Bạn có sẵn sàng để bàn tay của mình lấm bẩn? Mọi người tìm đến trang web này để tìm kiếm những người có thể làm nhiều công việc khác nhau như xếp tủ sách, dọn dẹp nhà để xe, hoặc làm việc vặt... Bạn có thể lựa chọn và làm bao nhiêu công việc mà mình muốn. Nó hoàn toàn có thể trở thành những công việc bán thời gian và thậm chí là toàn thời gian của bạn.

Ưu điểm: Bạn có thể nộp đơn để ứng tuyển cho từng công việc mà mình muốn. Hoặc tự xây dựng một bộ hồ sơ cá nhân, ghi lại đầy đủ những kỹ năng, những công việc mà mình có thể làm để mọi người tìm đến bạn.

Nhược điểm: Phần lớn những công việc mà bạn tìm thấy trên TaskRabbit đều là những việc lao động chân tay như sắp xếp đồ đạc, dọn nhà...

Wonder

Cách thức hoạt động: Mọi người tìm đến trang web này khi họ cần nghiên cứu về một vấn đề nào đó. Nếu quan tâm, bạn có thể nộp đơn và quá trình này sẽ mất khoảng 5 phút. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nếu Wonder nhận thấy bạn là một trong những đối tượng của nghiên cứu, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan của họ và trả lời những câu hỏi có thể đến từ giám đốc điều hành của một doanh nghiệp hoặc một nhà viết sách,...

Ưu điểm: Rất nhiều người cho biết họ có thể kiếm được từ 8 đến 16 USD cho một câu trả lời chi tiết và trung bình khoảng 20 USD/giờ. Tóm lại, Wonder mang đến những cơ hội kiếm tiền lý tưởng cho những ai yêu thích các công trình nghiên cứu và không cần kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Nhược điểm: Như đã nói ở trên, trang web này không phù hợp với những người muốn kiếm tiền nhanh chóng và có ít thời gian.

ThredUp

Cách thức hoạt động: Công ty thương mại điện tử này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người đang muốn kiếm tiền bằng cách bán những món đồ ít khi sử dụng trong tủ quần áo của họ. Bạn có thể: Đóng gói quần áo của mình vào túi và gửi về ThredUp, sau đó ThredUp sẽ là người đánh giá giá trị của món hàng. Họ tìm kiếm những bộ quần áo đẹp và sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng. Và một lưu ý quan trọng là bạn sẽ phải trả một khoản phí nếu những món đồ của bạn không được chấp nhận. Vì vậy, hãy phân loại những món đồ của bạn trước khi gửi đi.

Ưu điểm:Dễ dàng thực hiện. ThredUp sẽ gửi cho bạn một chiếc túi đựng quần áo và nhãn dán vận chuyển, nếu bạn muốn.

Nhược điểm: Bạn sẽ chỉ nhận được tiền khi túi quần áo đến được ThredUp và được họ chấp nhận. Còn nếu không, bạn phải trả một khoản phí để vận chuyển chúng trở lại hoặc họ sẽ tái chế chúng.

Theo Money


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

'Thần đồng hội họa' người Việt Xèo Chu với bức tranh NFT giá kỷ lục hơn 500 triệu đồng

Ở tuổi 14, "Thần đồng hội họa" người Việt Xèo Chu đã khiến thế giới phải ngả mũ thán phục vì tài năng cũng như tấm lòng nhân ái của cậu.
2

Khép lại 15 năm xây website nghe nhạc, Founder kiêm CEO Nhan Thế Luân rời Nhạc Của Tui

Năm 2007, với 10 USD và vài lời xúi giục của bạn bè, Nhan Thế Luân đã khởi tạo ra startup Nhạc Của Tui và mới đây trên FB của mình, Nhan Thế Luân đã thông báo rằng: mình đã rời khỏi Nhạc Của Tui, chính thức là vào 1/10/2021.
3

Nếu vẫn còn lơ tơ mơ về Blockchain đây là lời giải đáp khiến ai cũng hiểu được

Làm thế nào để mô tả blockchain một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất? Câu chuyện dưới đây có thể sẽ cho bạn câu trả lời đấy.
4

Tại sao Từ điển Collins chọn NFT là Từ nổi bật của năm 2021?

NFT vừa được Từ điển Collins vinh danh là từ thông dụng của năm 2021.
5

Nữ thủ khoa Mật mã tìm ra 9 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của Oracle

Lê Mỹ Quỳnh, cô nữ sinh 1998 nhiều lần được tập đoàn công nghệ Mỹ vinh danh. Mới đây, cô trở thành thủ khoa tốt nghiệp của Học viện Kỹ thuật Mật mã.

Bộ phông chữ BM Daniel tiếng Việt 'tinh nghịch' của Baemin thắng giải thưởng thiết kế quốc tế

Trong tháng 11 vừa qua, bộ phông chữ BM Daniel đã giành được giải thưởng cao nhất "Best of the Best" ở hạng mục Thương hiệu và Thiết kế Truyền thông tại Lễ trao giải Red Dot Awards 2021.

Bỏ 3 giây kiểm tra điều này, biết ngay Facebook của bạn có đang bị nguy hiểm hay không?

Đôi khi chính sự lơ là đã khiến tài khoản Facebook với những thông tin cá nhân của bạn bị lộ ra ngoài.

Việt Nam có bao nhiêu kênh YouTube đạt nút Vàng, con số sẽ khiến bạn bất ngờ?

YouTube đang ngày càng phát triển và là mảnh đất để nhiều bạn trẻ thoải mái sáng tạo nội dung.

Giải mã lý do Facebook không cho người dùng kiểm soát nội dung trên news feed

Trong ít nhất hai thử nghiệm trong nhiều năm, Facebook đã khám phá điều gì sẽ xảy ra khi tắt hệ thống xếp hạng news feed gây tranh cãi – tính năng quyết định cho mỗi người dùng sẽ xem bài đăng nào và theo thứ tự nào, theo các tài liệu nội bộ.

Đầu tàu công nghệ John Carmack cảnh báo Mark Zuckerberg về dự án Meta và metaverse

Nhưng chúng ta đã ở đây rồi. Mark Zuckerberg đã quyết định đây là thời khắc kiến tạo metaverse, bánh xe khổng lồ đã lăn, dòng tài nguyên đã bắt đầu chảy và chắc chắn, nỗ lực sẽ xuất hiện”.

Những dòng code nhỏ làm biến đổi cả thế giới

Khởi đầu từ những dòng code nhỏ này, email, tàu vũ trụ Apollo 11, trình duyệt web, Google, Bitcoin và nhiều điều khác nữa đã được tạo ra và thay đổi hoàn toàn thế giới từ đó đến nay.

Mua nhiều công ty, Mark Zuckerberg vẫn e ngại Apple, Google, Microsoft, Sony trong cuộc đua vũ trụ ảo

Meta, công ty mẹ của Facebook, đang đầu tư 10 tỉ USD chỉ riêng trong năm nay vào việc tạo ra metaverse (vũ trụ ảo). Những năm tới, Meta dự kiến ​​sẽ tăng mức đầu tư đó.

Cụ bà 91 tuổi vẽ tranh tuyệt đẹp bằng Paint trên Windows

Bà Zaera đã bắt đầu luyện tập vẽ tranh trên ứng dụng Paint từ 12 năm trước, sau khi bà nhận được quà tặng là một chiếc máy tính từ những người con.

Nhà tuyển dụng hỏi: 'Một người chết trên sa mạc, trong tay cầm một que diêm gãy, tại sao anh ta chết'

Kỹ năng - 08/12/2021 09:30
Câu phỏng vấn siêu "dị" của Google có vẻ sẽ làm khó rất nhiều ứng viên đây!

Victor Hugo giấu hết quần áo vào rương để tập trung sáng tác 'Thằng gù Nhà thờ Đức Bà' trong 6 tháng

Sách - 08/12/2021 09:00
Và cách mà bạn có thể áp dụng nó để tăng năng suất công việc của mình

Tóm gọn 4 từ khoá giúp chúng ta bình tĩnh, an nhiên hơn trong mùa dịch

Sách - 08/12/2021 08:30
Bên cạnh sức khoẻ thể chất, đại dịch và giãn cách xã hội còn đòi hỏi chúng ta phải tìm cách thích ứng về mặt sức khoẻ tinh thần. 4 từ khoá dưới đây gợi ý cho bạn cách giữ tâm trạng tươi mới hơn trong mùa dịch.

3 câu chuyện lấy chồng giàu đáng suy ngẫm - Dù lựa chọn gì, bạn phải chịu trách nhiệm

Giới trẻ - 08/12/2021 08:00
Tất cả các mối quan hệ đều là cộng hưởng và chỉ bằng cách trao đổi giá trị thì mối quan hệ đó mới có thể tồn tại lâu hơn.

Nhân phẩm quyết định trực tiếp đến thành bại của cả đời người

Giới trẻ - 08/12/2021 07:30
Có những hoàn cảnh đặc biệt ta có thể nhìn thấu lòng người một cách rõ ràng nhất.

Vợ chồng son - Chuyện tình đẹp của bác sĩ U50 và vợ trẻ kém 18 tuổi

Giải trí - 07/12/2021 23:00
Chương trình "Vợ chồng son" mới đây có cuộc trò chuyện thú vị với bác sĩ Nguyễn Ngọc Đức, 44 tuổi và vợ Nguyễn Bảo Trân, 26 tuổi, cũng là một bác sĩ định hướng da liễu.

20 năm khóc thuê trong đám ma, nuôi con học đại học

Giới trẻ - 07/12/2021 22:00
"Tôi đã khóc thuê được 20 năm và không hề xấu hổ hay ngại ngùng vì nó. Tôi kiếm được 42 USD cho 30 phút như vậy", một người phụ nữ cho biết.

Giải mã hiện tượng nghe thấy 'âm thanh từ cõi chết'

Tâm linh - 07/12/2021 21:00
Một người có thể khẳng định rằng họ nghe thấy giọng nói của người chết. Nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu?

Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi lệch tuổi vợ 62 - chồng 26 tuổi ngày càng hạnh phúc

Giới trẻ - 07/12/2021 20:00
Chị Thu Sao hạnh phúc khoe, càng lúc chị càng được chồng chiều chuộng hơn. Không chỉ thế, bố mẹ chồng cũng rất thương quý con dâu.

Cú lừa vĩ đại của thập niên 1990: Nghe nhạc Mozart giúp tăng chỉ số IQ

Khoa học - 07/12/2021 19:00
Các bà mẹ bầu thậm chí còn áp tai nghe lên bụng mình mỗi ngày, mong rằng đứa con sinh ra sẽ có điểm IQ cao hơn.

Gặp nữ thủ khoa mật mã Hà Nội nhận thưởng 10.000 USD khi "săn" 9 lỗ hổng bảo mật thông tin

Giới trẻ - 07/12/2021 18:00
Trong 3 năm, Mỹ Quỳnh đã "săn" thành công 9 lỗ hổng bảo mật thông tin của tập đoàn công nghệ Mỹ, được nhận thưởng 10.000 USD.

Hình ảnh Mặt trời rõ nét nhờ ghép 150.000 ảnh chụp

Thư giãn - 07/12/2021 17:43
Nhiếp ảnh gia thiên văn Andrew McCarthey đã ghép 150.000 bức ảnh riêng lẻ về Mặt trời để tạo ra một hình ảnh khổng lồ và siêu rõ nét về ngôi sao lớn nhất trong hệ mặt trời của chúng ta.

35 tuổi, bạn sẽ đối mặt với những khó khăn gì trong nghề nghiệp?

Kỹ năng - 07/12/2021 17:00
Kinh nghiệm không nhất định phải liên quan tới năng lực, nhưng nếu không có tích lũy kinh nghiệm, năng lực của bạn về cơ bản sẽ không được nâng cao.

'Tôi cởi bỏ mặc cảm, để phụ nữ khác thấy sự tự tin của mình'

Sách - TRẦN TRÀ MY - 07/12/2021 16:00
Những chia sẻ về quá trình vươn lên, tự thay đổi chính mình của nữ nhà văn khuyết tật Trần Trà My - người vừa thực hiện bộ ảnh khỏa thân hiếm có.

Đừng để con cái làm 3 nghề này, dù lương cao đến mấy cũng phải khước từ

Kỹ năng - 07/12/2021 15:00
Có rất nhiều bậc làm cha mẹ đã không theo kịp với thời đại, không hiểu được ngành nghề nào có tương lai rộng mở, ngành nghề nào dù có nỗ lực làm đến mấy cũng không có triển vọng
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 08/12/2021